Đợt giảm thị trường trước đó đã xóa sổ hơn 1 nghìn tỷ USD vốn hóa thị trường tiền điện tử. Bất chấp đợt giảm nặng nề này, các nhà giao dịch và nhà đầu tư chỉ cần hoán đổi tiền điện tử của họ lấy các loại tiền ổn định. Điều này được thực hiện với hy vọng sẽ hoạt động trở lại sau khi mọi thứ nguội đi. Mặt khác, thị trường vẫn đang cho thấy một xu hướng giảm giá đối với hầu hết các loại tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích những gì đã xảy ra kể từ khi thị trường sụp đổ và dự báo những gì có thể xảy ra với giá BTC. Bitcoin có tăng không? Bitcoin sẽ kéo một sự bứt phá cao hơn hay tiếp tục theo xu hướng giảm giá của nó?

Giá Bitcoin vẫn đang trong xu hướng giảm

Mặc dù tâm lý tích cực hiện tại trên thị trường tiền điện tử, nhưng xu hướng chung dường như vẫn là giảm. Điều này đặc biệt đúng đối với Bitcoin, vì giá của nó vẫn đang trong xu hướng giảm song song. Mặt khác, chúng ta có thể có một tia hy vọng. Giá hiện tại đang ở gần tình huống “làm nên hoặc phá vỡ nó”. Chúng ta có thể thấy rõ trong hình 1, mức giá hiện tại là 34.450 USD đang ở gần đường xu hướng trên cùng như thế nào. Trong trường hợp giá xoay sở để bứt phá cao hơn mức giá này, chúng ta có thể giả định một sự phá vỡ trong xu hướng giảm và một sự đảo chiều mới được thiết lập trở lên.

Mặt khác, giá vẫn có thể điều chỉnh thấp hơn và tiếp tục theo xu hướng giảm. Nhìn vào các nguyên tắc cơ bản, dường như có lực kéo trong lĩnh vực tiền điện tử. Tin tức tích cực lại xuất hiện trở lại, từ Hội nghị B-word tích cực đến sự tham gia của Binance trong trò chơi NFT… Cho đến nay, mọi thứ có vẻ hứa hẹn trong thế giới tiền điện tử, chúng ta chỉ cần các kỹ thuật tốt để hỗ trợ.

Biểu đồ BTC / USD 1 ngày cho thấy sự đảo ngược xu hướng tiềm năng đối với BTC
Hình 1 Biểu đồ BTC / USD 1 ngày cho thấy sự đảo ngược xu hướng tiềm năng đối với BTC – TradingView

Dự đoán giá Bitcoin – Cách chuẩn bị thiết lập giao dịch

Phóng to xu hướng giảm đó, chúng ta có thể sử dụng Fibonacci Retracement và đầu tiên đánh giá khu vực mà BTC có thể điều chỉnh theo hướng. Trong hình 2, mức 32.200 USD dường như là một vùng cắt lỗ an toàn nếu các nhà giao dịch mở giao dịch ở mức giá hiện tại. Nếu giá phá vỡ mức thoái lui 50% đó, chúng ta có thể giả định rằng giá vẫn đang trong xu hướng giảm đó. Mặt khác, nếu giá phá vỡ thành công mức giá cao hơn 35.000 USD, chúng ta có thể dễ dàng đạt được 38.000 USD một lần nữa và hy vọng phá vỡ mốc giá tâm lý 40.000 USD.

Biểu đồ 2 giờ BTC / USD cho thấy mức thoái lui tiềm năng đối với BTC
Hình 2 Biểu đồ 2 giờ BTC / USD cho thấy mức thoái lui tiềm năng đối với BTC – TradingView

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây