Bitcoin đã giao dịch trên mức kỹ thuật quan trọng vào cuối tuần lần đầu tiên kể từ đầu tháng 5, sau khi nhận xét từ Cathie Wood của Ark Investment Management LLC và Giám đốc điều hành Elon Musk của Tesla Inc. đã giúp thúc đẩy đà tăng của nó.

Đồng tiền điện tử lớn nhất đã tăng trên mức trung bình động 50 ngày vào thứ Bảy, lần đầu tiên kể từ ngày 12 tháng 5. Nó đã tăng trở lại vào Chủ nhật, ngày tăng thứ năm liên tiếp, lên tới mức cao 34,609 đô la.

Bitcoin dường như có nguy cơ sụt giảm thêm sau khi nó giảm xuống dưới 30.000 đô la vào đầu tuần, một mức được các chiến lược gia đánh dấu là có khả năng thúc đẩy sự sụt giảm thêm. Nhưng nó đã được thúc đẩy khi Musk – tại hội nghị “The B Word” vào thứ Tư – cho biết anh ấy muốn Bitcoin thành công và công ty thám hiểm không gian SpaceX Inc. của anh ấy sở hữu một số lượng Bitcoin. 

Wood cho biết các công ty nên xem xét thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ, trong khi Giám đốc điều hành của Square Inc. Jack Dorsey cho biết đồng tiền này có khả năng phục hồi.

Bitcoin đạt mức trung bình động 50 ngày lần đầu tiên kể từ ngày 12 tháng 5

Pankaj Balani, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử Delta Exchange, cho biết: “Lần đầu tiên trong nhiều tuần qua, chúng tôi nhận thấy các dấu hiệu tăng giá ở đây và kỳ vọng Bitcoin sẽ hướng tới mức cao nhất của phạm vi 30.000 đến 40.000 đô la”

Ông cũng cho rằng hoạt động quyền chọn đã chỉ ra rằng 35.000 đô la có thể đóng vai trò là mức trần cho Bitcoin trong tháng 7, nhưng nói thêm rằng trong vài tháng tới “Bitcoin sẽ phải đối mặt với ít kháng cự giữa mức 35.000 và 40.000 đô la”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây