Sau khi SEC cố gắng ngăn cản cựu giám đốc cơ quan làm chứng không thành công, các bên đã đạt được tiến bộ đáng kể trong việc giải quyết các vấn đề đặc quyền và đồng ý lên lịch lại việc phế truất.

Tuần trước, Thẩm phán Tòa sơ thẩm Hoa Kỳ Sarah Netburn đã ra phán quyết rằng cựu lãnh đạo Bộ phận Tài chính Tổng công ty của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) William Hinman sẽ tuyên thệ.

Việc phế truất được lên kế hoạch vào ngày 19 tháng 7, nhưng kể cả các vấn đề đặc quyền liên quan, tòa án đã cho phép trì hoãn để cơ quan và Ripple Labs có thể đi đến thỏa thuận về phạm vi phế truất Hinman khi cả hai bên dàn xếp để lên lịch lại lời khai của anh 27 tháng 7.

“Các bên đã đạt được tiến bộ đáng kể trong việc thu hẹp và giải quyết các vấn đề đặc quyền, đồng thời có kế hoạch gặp gỡ bổ sung và thảo luận trong vài ngày tới để tiếp tục thu hẹp và giải quyết các vấn đề liên quan đến việc phế truất ông Hinman mà không từ bỏ quyền của bất kỳ bên nào, ”Đã nêu một lá thư chung vào tuần trước cho Thẩm phán Netburn.

Các vấn đề về đặc quyền

SEC Hoa Kỳ đã đệ đơn kiện công ty blockchain vào tháng 12 năm ngoái, cáo buộc rằng việc bán XRP của họ là một dịch vụ bảo mật chưa đăng ký trị giá hơn 1,38 tỷ đô la và hiện tại cả hai bên đang tiếp tục thúc đẩy và vượt qua giai đoạn khám phá.

SEC đã không thành công trong việc ngăn chặn cựu giám đốc cơ quan làm chứng về luật nói rằng không thể phế truất các quan chức cấp cao nhưng thẩm phán đã ra phán quyết có lợi cho Ripple, cho phép ông bị phế truất do “hoàn cảnh đặc biệt” của vụ việc.

Sự bảo vệ của Ripple đã lập luận thành công rằng việc hạ bệ Hinman có thể cung cấp những hiểu biết quan trọng về quan điểm của cơ quan này đối với tiền điện tử, bao gồm cả XRP. 

Ripple có trở thành chứng khoán hay không

Trong bài phát biểu năm 2018 của mình , Hinman đã tuyên bố rằng theo ý kiến ​​của anh ấy thì Ethereum ( ETH ) không phải là một chứng khoán, điều này rất có liên quan đến Ripple vì nó đang tìm cách tăng cường khả năng bảo vệ thông báo công bằng của mình . 

Thông tin có thể chứng minh quan trọng đối với công ty vì nó xây dựng sự bảo vệ của mình đối với tuyên bố rằng “các hành động và hành động của SEC đã không cung cấp cho những người tham gia thị trường thông báo công bằng rằng cơ quan này coi XRP là một chứng khoán”.

Ripple khẳng định rằng Bitcoin ( BTC ) và Ethereum “tiền điện tử thường được đánh đồng” với token XRP và nếu không có thông bá thì không có lý do gì để tin rằng việc cung cấp của mình không tuân thủ luật chứng khoán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây