Chicago Bulls của NBA đã ra mắt NFT cho sáu lần vô địch từ những năm 1990 thông qua nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Shopify.

Shopify là một công ty đa quốc gia cung cấp mặt bằng cửa hàng và cơ sở hạ tầng thanh toán dựa trên trang web. Chủ tịch Shopify, Harley Finklestein, đã thông báo về NFT trên Twitter vào đầu ngày hôm nay.

Theo Finklestein, nhượng quyền thương mại Chicago Bulls là một trong những đối tác đầu tiên của Shopify ra mắt cửa hàng NFT trên nền tảng này, với chủ tịch của Shopify lưu ý rằng dịch vụ này sẽ chỉ khả dụng cho một “số ít” trong giai đoạn hình thành.

Shopify đã tích hợp thị trường NFT của Sweet vào tháng 5, cho phép khách hàng của mình phát hành và bán các token thông qua giao diện thương mại điện tử phổ biến. Sweet hỗ trợ NFT được phát hành thông qua tiêu chuẩn ERC-721 của Ethereum, tiêu chuẩn token SLP của Simple Ledger Protocol và blockchain Flow của Dapper Labs.

NFT của Chicago Bulls được đúc trên Flow, nơi cũng có các bộ sưu tập nổi bật được mã hóa NBA Topshot được cấp phép chính thức.

“Bộ sưu tập Di sản Bulls” sẽ được phát hành trong sáu lần giảm giá, với mỗi token kỷ niệm sáu lần giành chức vô địch mang tính biểu tượng của đội từ năm 1991 đến năm 1998. NFT đầu tiên được ra mắt vào ngày 26 tháng 7 và đã bán hết, và token thứ hai dự kiến ​​sẽ ra mắt sau đó hôm nay. Bốn NFT còn lại dự kiến ​​ra mắt trong bốn ngày tới.

Bộ sưu tập Di sản Bulls, Drop 1: nft.bulls.com

Mặc dù lĩnh vực NFT gần đây đang giảm nhiệt, doanh số bán hàng của NFT đã vượt 2,5 tỷ đô la trong nửa đầu năm 2021.

Vào ngày 21 tháng 7, Cointelegraph đã báo cáo rằng thị trường NFT phổ biến, OpenSea, đã đóng vòng tài trợ Series B trị giá 100 triệu đô la do công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz dẫn đầu với mức định giá 1,5 tỷ đô la – cho thấy các nhà đầu tư mạo hiểm vẫn lạc quan trong lĩnh vực này.

Các nhà đầu tư bán lẻ vẫn tỏ ra háo hức muốn chạm tay vào những NFT được đánh giá cao, với lần ra mắt NFT đầu tiên của Tyson Fury chứng kiến ​​một token thu về gần 1 triệu đô la trong phiên đấu giá ngày 16 tháng 7, trong khi hơn 32.000 người đã đăng ký tham gia NFT mới nhất của nghệ sĩ đương đại Damien Hirst vào tuần trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây