Coinsilium Group Limited đã cập nhật cho các nhà đầu tư về việc xây dựng và phát triển thị trường token không thể thay thế (NFT) bởi công ty con mang tên Nifty Labs Limited ở Gibraltar.

Công ty tài chính mở và blockchain cho biết sự phát triển của thị trường ‘NFT trên Bitcoin’ đang “tiến triển tốt” và việc hoàn thành dự kiến ​​sẽ diễn ra trong khung thời gian sáu tháng ban đầu như đã thông báo vào ngày 11 tháng 5.

Coinsilium cũng cho biết các phiên bản đầu tiên của hợp đồng thông minh làm nền tảng cho thị trường đã được viết và đang được thử nghiệm nội bộ, trong khi chuyên gia bảo mật hệ thống phi tập trung Coinspect đã được chỉ định để thực hiện kiểm tra hợp đồng thông minh chính thức bên ngoài.

Coinsilium Group Limited enters virtual asset and digital collectable  market with RedFOX Labs Joint Stock Company deal

Công ty nói thêm rằng giao diện người dùng cho mô-đun NFT minter hiện đã hoàn tất với công việc phát triển trên giao diện cho thị trường “đang được tiến hành tốt”. Cả hai điều này đều đóng góp vào việc ứng dụng phi tập trung này có thể được khởi chạy trên RSK Testnet vào cuối tháng 8.

Nhóm RSK cũng đang tiến triển với việc phát triển một cầu nối token để cho phép chuyển đổi NFT từ RSK và Ethereum và ngược lại, theo Coinsilium cho biết.

“Tất cả những người tham gia dự án đã đạt được những tiến bộ đáng kể để đưa chúng tôi đến giai đoạn tiên tiến này và công việc đó sẽ tiếp tục diễn ra. NFT là một chủ đề hot và nhận được sự quan tâm toàn cầu từ nhiều lĩnh vực như âm nhạc, chơi game và nhiều thứ khác”, giám đốc điều hành của Coinsilium, Eddy Travia cho biết trong một tuyên bố.

“Việc hoàn thành thị trường ‘NFT trên Bitcoin’ giúp doanh nghiệp đi đầu trong đổi mới và phát triển kỹ thuật số. Nó cũng dự kiến ​​sẽ đẩy nhanh các hoạt động thương mại của chúng tôi, với doanh thu dự kiến ​​sẽ được tạo ra thông qua hai luồng: bán các NFT mới đúc; và phí nền tảng từ giao dịch trên thị trường. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm về tiến độ của dự án”, ông nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây