• Một sự điều chỉnh thị trường đi lên lớn xảy ra khi Bitcoin và Altcoin phục hồi từ một xu hướng giảm lớn. 
  • Compound (Hợp chất), Synthetix (SNX) và KuCoin đều đã tăng tốc, tăng hơn 60% trong bảy ngày qua. 
  • Xu hướng tăng giá đối với Compound, Synthetix và KuCoin có thể là kết quả của việc các nhà đầu tư đang tìm kiếm các giao thức mới, ít phổ biến hơn khi thị trường tăng mạnh. 
  • Cộng đồng ngày càng phát triển của Compound và Synthetix không đồng ý với quan điểm này, chỉ ra rằng tiện ích của các giải pháp như nền tảng cho vay DeFi là yếu tố quyết định chính cho cuộc biểu tình.

Sự biến động của giá thị trường không có gì là mới khi các yếu tố khác nhau, cả bên ngoài và bên trong, ảnh hưởng đến giá trị của tiền điện tử. Thị trường, vốn đã chứng kiến ​​một sự khởi sắc trong quý đầu tiên khi tổng vốn hóa thị trường đạt 2 nghìn tỷ đô la với nhiều đồng tiền đạt mức cao nhất mọi thời đại, cuối cùng đã gặp phải một loạt sự kiện đáng tiếc. 

Cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với hoạt động khai thác và những lo ngại đang gia tăng về tác động môi trường của tiền điện tử là những sự kiện chính dẫn đến sự sụt giảm mạnh của tiền điện tử. Các nhà đầu tư lạc quan dường như đang quay trở lại cách chiến thắng, đẩy các đồng tiền lên trên các mức kháng cự. Bitcoin cuối cùng đã vượt qua ngưỡng kháng cự 35.000 đô la, trong khi Ethereum tương tự đã vượt qua mức 2.250 đô la .

Quên Bitcoin, Synthetix và KuCoin

Mặc dù các đồng tiền phổ biến như Bitcoin và Ethereum thường được chú ý nhiều nhất, các đồng Altcoin khác được biết đến là có những đợt tăng đột biến lẻ ​​tẻ. Trong đợt điều chỉnh thị trường đi lên gần đây nhất, Compound và Synthetix đã dẫn đầu mức phí, tăng hơn 60% so với tuần trước. 

Compound là một trong những đồng tiền bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong thời kỳ suy thoái của thị trường, mất 75% giá trị. Compound , được giao dịch cao như $ 900 tháng năm, tính đến thời điểm viết bài, được giao dịch ở mức $ 477, tăng từ $ 225 ghi trên 27 Tháng Sáu thứ . Mã thông báo COMP hiện đang dẫn đầu trong cơn sốt điều chỉnh tăng. 

Synthetix cũng tăng 50% trong 7 ngày qua, khi tổng giá trị bị khóa của nó đạt 1 tỷ đô la. Synthetix nhanh chóng tăng trở lại khi người dùng chấp nhận nền tảng của nó. SNX hiện giao dịch tại $ 11,28, sau một hoạt động tốt, tăng so với giao dịch nhẹ so với $ 5.50 ghi nhận vào ngày 25 tháng 6 ngày . 

Tất cả về Compound, Synthetix và KuCoin là gì?

Compound là một nền tảng cho vay DeFi tự động hoạt động dựa trên các hợp đồng thông minh trên chuỗi khối Ethereum. Tổ hợp lưu trữ các nhóm cho vay cho phép người dùng kiếm lãi từ tiền điện tử của họ. 

Hiện có 14 nhóm trên Compound có các mức lãi suất cho vay và đi vay khác nhau dựa trên nhu cầu cá nhân của họ. Nền tảng này có hơn 7 tỷ đô la tài sản bị khóa. 

Synthetix hiện có hơn 1,8 tỷ đô la giá trị bị khóa sau khi chạm mốc 1 tỷ đô la sau sự gia tăng gần đây. 

Giao thức cung cấp khả năng hiển thị trên chuỗi đối với cả tài sản tiền điện tử và không phải tiền điện tử. Mạng cho phép người dùng nắm giữ tài sản thông qua synths mà không thực sự nắm giữ tài sản cơ bản chính. 

KuCoin (KCS), đã tăng hơn 60%, là mã thông báo gốc của sàn giao dịch KuCoin, được sử dụng để trả cổ tức, hoạt động như một mã thông báo chia sẻ lợi nhuận cho phép người dùng kiếm được từ sàn giao dịch. 

The Surge: Một cái nhìn gần hơn

Compound, Synthetix và KuCoin tăng hơn 60% đã gây bất ngờ cho nhiều người khi thị trường bắt đầu phục hồi. Nhiều người tin rằng thị trường nói chung đang đi theo hướng tăng giá, và do đó, các nhà đầu tư đang tìm kiếm những đồng tiền ít phổ biến hơn, điều này thường dẫn đến sự gia tăng của Altcoin trong những mùa trước. 

Nếu điều đó thực sự là như vậy, sự gia tăng của KuCoin không phải là dấu hiệu của bất cứ điều gì đáng chú ý và có thể thấy nó giảm trở lại giá trị đã nắm giữ trước đó trong những tuần tới. Compound, là một nền tảng cho vay DeFi, có thể đang trải qua một đợt tăng giá do hoạt động gia tăng xung quanh các nền tảng cho vay DeFi. 

Mặc dù nó vẫn chưa đạt đến đỉnh cao trước đây, hoạt động trên các nền tảng cho vay DeFi đang bắt đầu tăng trở lại. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây