Meitu đã ghi nhận mức tăng hai chữ số từ việc nắm giữ Ethereum của mình trong khi chịu khoản lỗ tương tự đối với các khoản đầu tư Bitcoin của mình.

Meitu, một công ty công nghệ phần mềm có trụ sở tại Hồng Kông, cho biết họ đã ghi nhận khoản lỗ 17,3 triệu đô la trên danh mục đầu tư Bitcoin của mình, trong khi ngược lại, họ ghi nhận khoản lãi 14,7 triệu đô la từ khoản đầu tư Ethereum của mình.

Công ty phần mềm này đã gây chú ý vào đầu năm khi đầu tư đáng kể vào không gian tiền điện tử. Sau đó, công ty đã tích lũy chi khoảng 100 triệu đô la để mua hai tài sản kỹ thuật số hàng đầu. Công ty công nghệ này đã có hơn 900 BTC và 31.000 đơn vị Ethereum trong danh mục đầu tư của mình.

Meitu tiết lộ mức độ lãi và lỗ

Meitu, trong nỗ lực tuân thủ các thông lệ tài chính quốc tế tốt nhất, đã tiết lộ trong một thông báo tự nguyện rằng việc nắm giữ Ethereum của họ đã ghi nhận mức tăng trong khi Bitcoin, mặt khác, bị lỗ. Theo báo cáo, việc công bố dựa trên giá thị trường của cả hai tài sản tính đến ngày 30/6.

Theo báo cáo, khoản đầu tư 100 triệu đô la của công ty đã giảm 2,6 triệu đô la. Một cái nhìn sâu hơn vào báo cáo cho thấy rằng nắm giữ BTC của công ty đã giảm xuống 32,2 triệu đô la từ 49,5 triệu đô la trong khi nắm giữ ETH của nó đã tăng lên 65,2 triệu đô la từ 50,5 triệu đô la.

Bất chấp hiệu suất của các tài sản tiền điện tử của mình, hội đồng quản trị của công ty vẫn tự tin về cuộc phiêu lưu của mình vào thị trường tiền kỹ thuật số. Hội đồng quản trị đã tái khẳng định cam kết của mình với không gian nói rằng họ “tin rằng ngành công nghiệp blockchain vẫn đang ở giai đoạn đầu và tiền điện tử có nhiều chỗ để tăng giá trị trong dài hạn.”

Ethereum đang hoạt động hiệu quả hơn Bitcoin ở mọi nơi

Tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đã vượt trội hơn so với đối tác lừng lẫy hơn của nó trong thời gian gần đây, khiến các nhà phân tích dự đoán rằng ETH có thể sớm ‘lật ngược’ BTC.

Quan điểm này gần đây đã được chia sẻ bởi Alex Mashinsky, Giám đốc điều hành của Celsius Network, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nơi ông nói rằng “sự trượt dốc [đã] xảy ra”.

“Ethereum đã vượt qua Bitcoin về mặt đồng đô la khi tổng sở hữu của cộng đồng Celsius và tôi nghĩ rằng thị trường rộng lớn hơn sẽ theo sau nó trong một hoặc hai năm tới. Chúng ta sẽ thấy rằng xu hướng giảm giá cũng đang diễn ra trên thị trường rộng lớn hơn. “

Ngân hàng đầu tư hàng đầu, Goldman Sachs gần đây cũng đã chứng thực quan điểm này trong lưu ý gần đây của mình cho các nhà đầu tư, nơi ngân hàng tuyên bố rằng “trường hợp sử dụng của Ethereum sẽ giúp nó có lợi thế hơn Bitcoin”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây