Công ty tiền điện tử hiện đang tài trợ cho một số công ty và sáng kiến ​​nổi tiếng trên toàn thế giới.

UFC, tổ chức võ thuật tổng hợp hàng đầu thế giới và Crypto.com đã công bố quan hệ đối tác lâu dài vào ngày hôm qua như một phần của động thái chiến lược để tổ chức này kết nối với người tiêu dùng bình dân.

Crypto.com sẽ trở thành Đối tác bộ đồ đấu chính thức toàn cầu đầu tiên của UFC, cho phép nó đặt thương hiệu của mình trên các bộ dụng cụ chiến đấu của UFC mà các vận động viên UFC mặc khi thi đấu, cũng như trang phục bộ đồ đấu cho nam / nữ “ góc ” của vận động viên . 

Điều này có nghĩa là từ phòng thay đồ đến Octagon nổi tiếng thế giới, Crypto.com sẽ có khả năng hiển thị có ý nghĩa trước cơ sở người hâm mộ toàn cầu của UFC với hơn 625 triệu người và hơn 150 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, bao gồm 900 triệu hộ gia đình xem TV ở 175 các quốc gia có quyền truy cập vào chương trình phát sóng của UFC.

Crypto.com trở thành đối tác lâu dài

Công ty cũng sẽ nhận được chỉ định Đối tác nền tảng tiền điện tử chính thức đầu tiên của UFC, tạo ra một danh mục tài trợ mới cho UFC.

“Đây là sự hợp tác giữa hai công ty giỏi nhất trong những gì họ làm,” Chủ tịch UFC Dana White cho biết trong một tuyên bố. “Không có công ty nào đã làm nhiều hơn để phát triển sự phổ biến của các môn thể thao đối kháng hơn UFC, và bây giờ chúng tôi là một trong những thương hiệu thể thao lớn nhất hành tinh. Chúng tôi có thể giúp Crypto.com tiếp cận nhiều người hơn trên khắp thế giới thông qua sức mạnh thương hiệu của chúng tôi, ”cô nói thêm.

Kris Marszalek, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com, lưu ý thêm, “Đó là một thời điểm lịch sử khi nền tảng tiền điện tử phát triển nhanh nhất tham gia vào lực lượng thể thao đang phát triển nhanh nhất để giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang tiền điện tử trên thế giới”.

Ngoài sự xuất hiện rộng rãi của vị trí logo Crypto.com trên các bộ dụng cụ chiến đấu của UFC, mối quan hệ đối tác này còn cung cấp cho Crypto.com một loạt các tích hợp vào các tài sản của UFC. Crypto.com sẽ có sự hiện diện có thương hiệu bên trong Octagon trong tất cả các sự kiện Pay-Per-View và trong Chuỗi sự kiện Contender của Dana White. 

Do đó, Crypto.com cũng sẽ được tích hợp vào nội dung UFC trên cả nền tảng tuyến tính và kỹ thuật số, bao gồm các chương trình phát sóng trực tiếp, Pay-Per-Views và các kênh truyền thông xã hội do UFC sở hữu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây