Một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng sự thèm muốn của các tổ chức đầu tư đối với tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả tiền điện tử, đang tăng lên.

Dữ liệu mới cho thấy mối quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức đối với tiền điện tử và các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử đang tiếp tục tăng lên. 

Fidelity Digital Assets, chi nhánh tiền điện tử của gã khổng lồ quản lý tài sản toàn cầu Fidelity Investments Inc, đã giao nhiệm vụ cho Liên minh Greenwich khảo sát 1.100 nhà đầu tư tổ chức để hiểu những kỳ vọng của họ về đầu tư tài sản kỹ thuật số.

Phần lớn các nhà đầu tư được khảo sát kỳ vọng sẽ đầu tư vào tài sản kỹ thuật số trong tương lai.

Cuộc khảo sát được thực hiện từ tháng 12 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021 với sự tham gia của các nhà đầu tư có giá trị ròng cao, văn phòng gia đình, quỹ đầu cơ kỹ thuật số và truyền thống, cố vấn tài chính và các quỹ, Reuters đưa tin .

Định nghĩa về đầu tư tài sản kỹ thuật số được nhóm khảo sát xác định bao gồm đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử, mua cổ phiếu công ty liên quan đến tiền điện tử hoặc tiếp xúc thông qua các sản phẩm đầu tư khác.

Khoảng 70% người tham gia dự kiến ​​đầu tư vào tài sản kỹ thuật số trong vòng năm năm tới. Chín trong số 10 người quan tâm đến việc đầu tư thấy trước danh mục đầu tư của công ty hoặc khách hàng của họ sẽ thêm tài sản kỹ thuật số trong cùng một khoảng thời gian.

Fidelity Digital đang nỗ lực để bắt kịp mối quan tâm của tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số. Gần đây, công ty được cho là đã  tăng quy mô nhân viên của mình lên khoảng 70% để xử lý sự thèm thuồng tiền điện tử ngày càng tăng từ các tổ chức đầu tư

Grayscale là một người chơi khác trong trò chơi tổ chức đầu tư. Ngoài các loại tiền điện tử như Bitcoin ( BTC ) hoặc Ether ( ETH ), công ty quản lý tài sản kỹ thuật số cũng có kế hoạch tham gia vào thế giới tài chính phi tập trung (DeFi).

Vào thứ Hai, Grayscale đã công bố một phương tiện đầu tư mới nhắm mục tiêu vào tài sản DeFi . 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây