Firebird Finance , một trong những dự án DeFi mang tính cách mạng nhất của năm 2021, hiện đã có trên cả Polygon và BSC với tỷ lệ hoán đổi cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mã thông báo HOPE của Firebird đã hạ cánh trên Polygon vào ngày 8 tháng 6, với nguồn cung cấp có sẵn hơn 30.000.000 mã thông báo. Mặt khác, HOPE-P đã hạ cánh trên BSC vào ngày 18 tháng 6, có tổng nguồn cung hơn 300.000.000 mã thông báo.

Firebird là ai?

Firebird Finance có một số sản phẩm được xây dựng dựa trên các nguyên tắc cốt lõi của nó. Họ phát triển các giải pháp cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng, với mục tiêu chính là cung cấp các dịch vụ DeFi đột phá và bảo mật.

Firebird có nhiều sản phẩm chủ lực, với Swap là thành phần cốt lõi trong hệ sinh thái của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu Swap V2, sản phẩm mới nhất của Firebird và các tính năng mang tính cách mạng của nó.

Hoán đổi là gì?

Hoán đổi là một thị trường thanh khoản tự động. Trong đó, người dùng có thể hoán đổi nhiều loại token bằng cách sử dụng giao diện đơn giản. Nó kết hợp các tùy chọn từ các sàn giao dịch phi tập trung ( DEX ) khác nhau trên hệ sinh thái Polygon. Mục tiêu cuối cùng là cung cấp cho người dùng giá trị tốt nhất có thể.

DEX là sàn giao dịch không được phép, nơi người dùng có thể giao dịch mã thông báo chỉ bằng cách kết nối ví của họ mà không cần cơ quan trung ương. Chúng là một trong những trường hợp sử dụng được biết đến nhiều nhất cho blockchain và các DEX như UniSwap có thể đánh bại khối lượng giao dịch trên Coinbase hoặc Binance thường xuyên.

Tất nhiên, giá cả khác nhau trên tất cả các DEX trên Mạng đa giác. Đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, đây có thể là một cơ hội lớn, nhưng đối với một người dùng thông thường thì đây có thể là một vấn đề tốn kém. Bởi vì việc tìm kiếm giá tốt nhất trong số tất cả các nền tảng có thể khó và mất thời gian.

Để đạt được điều đó, Swap sử dụng một thuật toán định tuyến nâng cao. Thuật toán tự động tìm kiếm tỷ giá tốt nhất và nó liên tục tự cập nhật để mang lại giá tốt nhất cho các cặp mã thông báo cho bất kỳ ai sử dụng nó.

Điều quan trọng cần lưu ý là thuật toán định tuyến cũng sẽ giảm thiểu tác động của bất kỳ giao dịch nào trên thị trường tổng thể. Các trao đổi được thực hiện thông qua Firebird Swap do đó sẽ bị trượt giá tối thiểu .

Swap V2 là gì?

Swap V2 là thế hệ tiếp theo của nền tảng Swap. Nó kết hợp các khả năng giao dịch mã thông báo của bản gốc và hợp nhất chúng với OneSwap. Sau đó là giao diện giao dịch stablecoin của Firebird Finance. Giờ đây, cả hai đều hợp nhất với nhau theo Swap V2.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa hoán đổi mã thông báo và tiền ổn định trong một sản phẩm duy nhất đã cho phép phòng thuật toán định tuyến phát triển. Giờ đây, nó có khả năng tìm ra tỷ giá hối đoái thấp nhất và mức trượt giá nhỏ nhất, trong cả giao dịch từ token sang token, cũng như từ stablecoin đến stablecoin.

Hoán đổi

Thuật toán tùy chỉnh của Firebird đảm bảo rằng bạn đang nhận được giá trị tốt nhất.

Firebird

Nó thậm chí còn hiển thị các khoản tiết kiệm ở cuối giao diện. Cuối cùng, người dùng cung cấp tính thanh khoản cho bất kỳ nhóm nào trong Firebird Finance sẽ có quyền truy cập vào phí hoán đổi ưu đãi.

Tất cả các tính năng này làm cho Swap V2 trở thành DEX tiên tiến nhất trên Polygon.

Trận chiến của các DEX trên Polygon

Về việc phát hành SwapV2 trên Polygon, Firebird đang chạy chiến dịch có tên ” Battle of the DEXs “. Người dùng có thể thử nghiệm SwapV2 của Firebird và giành được 2000 USD trong HOPE.

Từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 5 tháng 7, bạn có thể là một trong những người chiến thắng chương trình tặng quà Firebirds SwapV2 khi bạn chia sẻ mức độ hiệu quả của SwapV2.

Để tìm hiểu thêm về Firebird Finance, hãy nhớ truy cập trang web chính thức của họ hoặc theo dõi hồ sơ trên mạng xã hội của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây