Các mã thông báo chủ đề về con chó của Meme đã đạt được thành công trong đợt giảm giá mới nhất của thị trường.

Dữ liệu về khối lượng giao dịch trao đổi tiền điện tử cho thấy đã giảm hơn 40% trong tháng Sáu. Một số cho rằng điều này là do chính quyền Trung Quốc đã ra tay ngăn chặn .

Như một sự nôn nao từ điều này, vài tuần qua đã chứng kiến ​​các thị trường khác nhau. Nhưng sự sụt giảm ngày hôm qua đã gây ra tâm lý giảm giá nhiều hơn, khi Chỉ số Sợ hãi và Tham lam trượt sâu hơn vào nỗi sợ hãi tột độ, giảm từ mức 25 xuống 20 vào ngày hôm nay.

Meme token Dogecoin và Shiba Inu cảm thấy gánh nặng của việc bán tháo. Câu hỏi trong tâm trí của mọi người là, có nhiều hơn để đến không?

Khối lượng tiền điện tử kể một câu chuyện

Theo công ty phân tích dữ liệu CryptoCompare , khối lượng giao dịch giao ngay đã giảm 42,7% xuống 2,7 nghìn tỷ đô la trong tháng Sáu. Các công cụ phái sinh tiền điện tử cũng có một sự sụt giảm, với khối lượng giảm 40,7% xuống còn 3,2 nghìn tỷ đô la so với cùng kỳ.

Công ty cho biết giá giảm, biến động giảm và khối lượng giao dịch giảm là do Trung Quốc đàn áp hoạt động khai thác Bitcoin.

“Những sóng gió tiếp tục xảy ra khi Trung Quốc tiếp tục đàn áp hoạt động khai thác bitcoin. Kết quả là cả giá giảm và biến động, khối lượng giao ngay đều giảm ”.

Kể từ giữa tháng 5, một loạt thông báo từ các nhà chức trách Trung Quốc đã đưa FUD lớn vào thị trường tiền điện tử. Đầu tiên, ba cơ quan trong ngành hoạt động dưới sự quản lý của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về đầu cơ giao dịch tiền điện tử. Thông báo nêu rõ các tổ chức tài chính phải tăng cường “trách nhiệm xã hội” của họ trong việc không tiến hành kinh doanh liên quan đến tiền ảo.

Điều này đã được theo sau bởi chính quyền địa phương ngừng hoạt động khai thác Bitcoin, thậm chí cắt nguồn cung cấp điện cho các thợ đào trong một số trường hợp.

Kết quả ròng là đã giảm mạnh tỷ lệ băm và một cuộc di cư khai thác. Một số quốc gia đã tiến lên, quảng cáo mình là khu vực pháp lý thân thiện cho các thợ đào Trung Quốc thiết lập cửa hàng. Tuy nhiên, có thể phải mất nhiều tháng nữa chúng ta mới thấy được tác động của việc di dời đối với các chỉ số này.

Dogecoin và Shiba Inu lỗ lớn hôm nay

Thật không may, với tư cách là “thị trường Chúa”, Bitcoin tiếp tục diễn ra có hậu quả đối với phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Trong ba tuần qua, Bitcoin đã giao dịch đi ngang với mức đóng cửa hàng ngày chặt chẽ trong khoảng từ 31.600 đến 36.000 đô la.

Vào cuối buổi tối ngày hôm qua, Dogecoin bắt đầu trượt giá, giảm từ $ 0,2179 xuống mức đáy $ 0,2008 trong những giờ đầu của ngày hôm nay – đó là mức giảm 8%.

Bulls kể từ đó đã tăng cường dẫn đến một cuộc chiến chống lại các loại. Tuy nhiên, RSI đang bắt đầu giảm xuống mức quá bán cho thấy phe bò đang mất dần sức hút.

Biểu đồ tiền điện tử hàng giờ Dogecoin
HÌNH ẢNH: DOGE / USD QUA TRADINGVIEW.

Đó là một câu chuyện tương tự đối với Shiba Inu. Sự giảm giá của SHIB xảy ra cùng thời điểm với Dogecoin. Nhưng với SHIB, có hai lần giảm khác biệt, theo sau là ba, cho đến nay, bị trả lại ở mức hỗ trợ $ 0,00000733.

Kể từ khi suy thoái, SHIB đã mất 7%. Trong khi RSI cho thấy sự suy thoái mạnh hơn đối với các mức quá bán.

Biểu đồ tiền điện tử hàng giờ của Shiba Inu
HÌNH ẢNH: SHIB / USDT QUA TRADINGVIEW.

Ở trên có thể được hiểu là các token meme tiếp tục không được thị trường ưa chuộng. Nhưng cho đến khi khối lượng giao dịch quay trở lại mức trước FUD, nếu chúng thực sự xảy ra, thì điều này vẫn chỉ là phỏng đoán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây