Lấy cảm hứng từ cuộc phục hồi dogecoin (DOGE) trong năm nay, hàng chục kẻ cơ hội về meme coin đã cố gắng tham gia ban nhạc altcoin theo chủ đề Doge này. Và bây giờ, bất chấp một vài ngoại lệ, hầu hết các altdoges này này đều đứng với những cái đuôi bị che khuất trong khi giá trị của những bản sao này tiếp tục đi xuống.

Kể từ khi đồng meme nổi tiếng nhất thế giới, đồng tiền đầu tiên của tất cả các đồng tiền doge, dogecoin (DOGE) , xuất hiện, bắt đầu bùng cháy trong cộng đồng tiền điện tử thông thường và dân gian trên mạng xã hội, rất nhiều biến thể của nó đã xuất hiện và thực sự tiếp tục để bật lên.

Cryptonews.com đã xem xét 25 đồng tiền được chọn ngẫu nhiên trong số nhiều đồng tiền như vậy, tập trung vào giá của chúng vào lúc 9:20 UTC sáng Thứ Hai, khối lượng giao dịch của chúng và những thay đổi trong ngày, tuần và 30 ngày qua.

Đáng chú ý, đối với phần lớn các đồng tiền này, dữ liệu 30 ngày thậm chí không có sẵn. (Dữ liệu cho tất cả trừ hai đồng tiền được lấy từ Coingecko.com. DOGET và DOG từ Coinmarketcap.com.)

Phát hiện đầu tiên trong nghiên cứu nhanh này là khá rõ ràng: những cái tên. Nhiều người có từ ‘doge’ trong tên, chẳng hạn như mã thông báo doge (DOGET) , hoặc chơi theo thuật ngữ đó để nghe giống với từ gốc nhất có thể, chẳng hạn như cogecoin (COGE).

Những người khác đã phân nhánh thành một cây gia đình, vì vậy chúng tôi có đủ loại quan hệ trong danh sách, chẳng hạn như mommydoge, daddydoge, unsledoge (UDOGE), baby doge coin (BABYDOGE) (đó là một đồng xu khác mà Giám đốc Tesla Elon Musk có trên Twitter của mình), baby doge inu (BABYDOGEINU), và thậm chí cả minidoge và minibabydoge.

Không phải tất cả các đồng xu trong danh sách của chúng tôi đều có từ ‘doge’ hoặc ‘dog’ trong danh sách – một số đồng xu hướng về loài hơn, chẳng hạn như shiba inu (SHIB) – đã tạo ra một vụ nổ vào không gian, floki inu (FLOKI) , floki shiba (FSHIB), một phi hành gia được gọi là vũ trụ (SCORGI), kishu inu (KISHU), và người nổi tiếng keanu inu (KEANU).

Một người nổi tiếng khác trong danh sách là snoop doge (SNOGE), trong khi chúng tôi cũng có những người tham gia doggy liên quan đến tài chính phi tập trung và blockchain ( DeFi ), bao gồm RENDOGE (đại diện một cho một trên Ethereum (ETH) ), DOGEFI, dogeswap ( DOGES) và polkadog (PDOG).

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là DOGIRA.

Hãy xem những thay đổi về giá và khối lượng giao dịch. Hãy nhớ rằng đây là một loại tiền xu không chơi với số không – thường có từ 6 đến 11 trong số chúng ở đầu giá của chúng.

Trong số 25, chỉ có ba người được đánh dấu là màu xanh lá cây dựa trên sự thay đổi giá tích cực và khối lượng giao dịch của chúng trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 4 hoặc dữ liệu có sẵn đầu tiên đến ngày 19 tháng 7. Người chiến thắng là DADDYDOGE, đã tăng 617% kể từ ngày 7 tháng 7. Khối lượng giao dịch của nó là 1,37 triệu USD vào ngày hôm đó, trong khi đó là 1,76 triệu USD ngày hôm nay.

Tiếp theo là Shiba Inu, giao dịch ở mức 0,00000649 USD, đã tăng 251% trong ba tháng, trong khi khối lượng giao dịch của nó tăng từ 175 triệu USD lên 259 triệu USD trong cùng một khoảng thời gian.

Dogeswap đã tăng 43% trong ba tháng qua. Khối lượng giao dịch của nó được ghi nhận là 7.793 USD vào ngày 19 tháng 4 và là 8.410 USD vào ngày hôm nay. DogeSwap cũng là một sàn giao dịch phi tập trung mới (DEX), cho phép người dùng đặt cược DOGES để trang trại cho PUPPY (và tôi ước mình có thể đi chỉ 5 năm trước và tweet câu này).

Năm đồng tiền nữa trong danh sách chỉ thấy một trong hai số liệu này tăng lên trong các khoảng thời gian có sẵn:

  • Mã thông báo doge, tự mô tả là phiên bản Dogecoin “xanh” và hiệu quả, tăng gần 3.860% kể từ ngày 19 tháng 4, nhưng khối lượng giao dịch của nó, có dữ liệu bắt đầu từ ngày 7 tháng 5, giảm từ 5,07 triệu USD xuống còn 54.349 USD ;
  • Giá BABYDOGE tăng 1,573% kể từ ngày 9 tháng 6, với khối lượng giảm từ 12,58 triệu USD xuống 3,98 triệu USD;
  • Giá của KISHU tăng 99% trong ba tháng, trong khi khối lượng của nó là 3,4 triệu USD, so với 39,4 triệu USD của ngày 19 tháng 4;
  • Uncle doge tăng 21% kể từ ngày 7 tháng 7, trong khi khối lượng giao dịch của nó tăng từ 4,5 triệu USD vào ngày hôm đó lên 2,98 triệu USD ngày hôm nay;
  • shibaswap xương giảm 77% so với ngày 7 tháng 7, nhưng khối lượng giao dịch của nó đã tăng từ 350.802 USD lên 28 triệu USD.

Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là bảy trong số 25 đồng tiền mà chúng tôi xem xét đã tăng giá trong 3 tháng qua, hoặc kể từ khi có dữ liệu đầu tiên, trong khi mười tám đồng tiền giảm từ 23% (MINIDOGE) – 96% (MINIBABYDOGE).

Trong khi đó, trong ngày qua, tám đồng tiền tăng giá, dao động từ gần 1% (SNOGE) đến 76% (DOGES).

Bây giờ, nhìn vào bảy ngày qua, chỉ có ba đồng tiền tăng giá, dẫn đầu là 383% của daddydoge. DOGES đứng sau với 54%, tiếp theo là UDOGE với 19%. Hai đồng cuối cùng là đồng tiền duy nhất trong danh sách tăng giá trong cả ba khung thời gian.

Trong khi đó, dogecoin đã giảm ở cả ba khung thời gian: 6% trong một ngày, 16% trong một tuần và 43% trong ba tháng. Khối lượng giao dịch của nó hôm nay là 1,53 tỷ USD, so với 23,75 tỷ USD, được ghi nhận vào ngày 19 tháng 4.

Gần đây, người đồng sáng lập Jackson Palmer của nó đã bắt tay vào một bài đăng trên Twitter về ngành công nghiệp tiền điện tử, xây dựng thương hiệu cho lĩnh vực này là “một công nghệ siêu tư bản cánh hữu vốn có”.

Trong khi đó, một đề xuất liên quan đến cấu trúc và chính sách phí mới cho lõi Dogecoin đã được đưa ra trên GitHub vào cuối tháng 6, nhận được sự ủng hộ của Elon Musk. Nói về điều này, gần đây nhất, Musk đã thay đổi ảnh đại diện Twitter của mình thành anh ấy mặc áo phi công với hình ảnh phản chiếu của chú chó Shiba Inu đại diện cho dogecoin.

Ngoài ra, Axe , một thương hiệu khử mùi nổi tiếng dành cho nam giới, dường như đang tận dụng sự phổ biến của DOGE, gợi ý trong một tweet rằng họ có thể tung ra một mùi hương có tên Dogecan, lấy cảm hứng từ Dogecoin.

Hãy chờ cho đến khi họ phát hiện ra rằng có cả catecoin theo chủ đề mèo (CATE). Nếu nó vẫn còn sống đến thời điểm đó vì giá của nó đã giảm 98% kể từ tháng 5.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây