Blockchain năng lượng tái tạo DOREN đang được niêm yết trên Bithumb Global.

Mã thông báo DRE của DOREN sẽ có sẵn để giao dịch từ 2 giờ chiều (GMT + 8) hôm nay, ngày 7 tháng 7.

Ngoài ra, blockchain gần đây đã khởi chạy thử nghiệm beta dịch vụ của nó.

Chuỗi khối năng lượng tái tạo DOREN đang được niêm yết trên Bithumb Global. Do đó, mã thông báo dựa trên DOREN ERC-20, DRE, sẽ có sẵn trên Bithumb Global từ 2 giờ chiều (GMT + 8) hôm nay, ngày 7 tháng 7.

Đây là theo một tweet được đăng trên tài khoản chính thức của DOREN.

Đáng chú ý, Bithumb Global là sàn giao dịch tiền điện tử xếp hạng thứ 35 trên CoinMarketCap, dựa trên khối lượng giao dịch. Nhóm DOREN tiết lộ rằng danh sách Bithumb Global sẽ là bàn đạp để xây dựng hệ sinh thái của nó. Giám đốc điều hành của blockchain cũng nói thêm rằng DOREN đã chờ đợi để niêm yết với một sàn giao dịch đáng tin cậy. Trên thực tế, blockchain dự định sử dụng điều này như một trục để niêm yết trên các sàn giao dịch lớn khác.

Để làm rõ, DOREN có cấu trúc blockchain kép và là một nền tảng dApp nhằm giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, phân phối nội dung kỹ thuật số và kích hoạt trải nghiệm người dùng.

Các nền tảng Doren Mời thời gian thực giám sát năng lượng tái tạo cho các quốc gia khác nhau. Kết quả là, blockchain có thể chia sẻ thông tin năng lượng minh bạch và đáng tin cậy được ghi lại trên nền tảng. Do đó, tạo thuận lợi cho các giao dịch năng lượng tái tạo bằng cách cung cấp dữ liệu đáng tin cậy.

Nền tảng này cung cấp một giải pháp trong thế giới thực cho những thách thức trong việc khớp các hồ sơ cung, cầu và mua năng lượng tái tạo. Đặc biệt là khi kinh doanh điện năng đòi hỏi phải có dữ liệu hai chiều chính xác.

Ngoài ra, nền tảng còn thưởng cho những đóng góp đối với việc sản xuất, quản lý và duy trì dữ liệu năng lượng tái tạo trên nền tảng. DOREN thưởng cho những người tham gia này thông qua khai thác.

Với Doren, những người bình thường có thể tham gia phát điện. Cuối cùng, mã thông báo DRE sẽ cho phép sản xuất và bán điện tái tạo. Ngoài ra, DRE sẽ tạo điều kiện mở rộng kinh doanh và cung cấp khả năng tiếp cận trực tiếp với năng lượng tái tạo để sử dụng hàng ngày.

Cuối cùng, DOREN gần đây đã tung ra phiên bản beta dịch vụ của mình. Do đó, blockchain đang tập trung vào việc phát triển dịch vụ của mình khi chuẩn bị ra mắt chính thức vào quý đầu tiên của năm 2022.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây