Gamban sẽ mở rộng kiểm soát phần mềm cờ bạc của mình trên các sàn giao dịch và sàn giao dịch tiền điện tử. 

UK.- Gamban, nhà cung cấp phần mềm chặn cờ bạc, cho biết họ sẽ mở rộng công cụ để chặn quyền truy cập vào nhiều sàn giao dịch tiền điện tử , sàn giao dịch ngoại hối và quyền chọn nhị phân.

Công ty đã tuyên bố bắt đầu chặn một số nền tảng giao dịch chứng khoán và tiền điện tử vào năm ngoái, nói rằng họ đã rơi vào “vùng xám”.

Họ cho biết họ hiện đang mở rộng biện pháp đó sau khi thực hiện nghiên cứu xem liệu các hình thức giao dịch như vậy có được coi là cờ bạc hay không. Cuộc khảo sát của nó cho thấy 56% người được hỏi tin rằng đầu tư vào tiền điện tử là một hình thức đánh bạc và 48% coi giao dịch chứng khoán là cờ bạc.

Flaws Uncovered in Online Self-exclusion Scheme - Gamban

Công ty cho biết họ đã nhận ra sự phổ biến ngày càng tăng của các nền tảng nhưng lưu ý rằng chúng có “ khả năng gây hại do rủi ro từ giao dịch đầu cơ và biến động”.

Công ty cho biết: “Chúng tôi nhận ra đối với một số người dùng của mình, cách tiếp cận này sẽ có vẻ khá phiến diện. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy rằng khi các sản phẩm được quản lý không phù hợp xuất hiện, tồn tại ở điểm giao giữa cờ bạc và đầu tư, nhưng giống với đầu cơ hơn, Gamban phải chặn những thứ này nếu nó vẫn là mạng lưới an toàn mà người dùng của chúng tôi có thể tin cậy.”

Có trụ sở tại Vương quốc Anh, Gamban đã mở rộng cung cấp dịch vụ ở các khu vực pháp lý khác, bao gồm cả Norsk Tipping ở Na Uy . 

Ngân hàng trực tuyến Monzo của Vương quốc Anh đã kêu gọi tất cả các nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng của Vương quốc Anh phải được luật pháp yêu cầu cung cấp các quy tắc chặn giao dịch cờ bạc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây