Hiệu suất vẫn đi ngang đáng kể vào ngày diễn ra sự kiện mở khóa GBTC lớn nhất.

Bitcoin ( BTC ) đang trên đà mất gần 3.000 đô la trong tuần này khi hành vi giá hỗn hợp kết thúc vào cuối tuần.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Nhà giao dịch hy vọng về sự biến động giá BTC vào phút cuối 

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView  cho thấy giao dịch BTC / USD chỉ ở mức trên $ 31,500 vào cuối ngày Chủ nhật – một tiềm năng – hàng tuần $ 2,800.

Biểu đồ nến 1 tuần BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Cuối tuần đã tạo ra một chút bất ngờ, với việc Bitcoin di chuyển trong một phạm vi có thể dự đoán được sau khi chứng kiến ​​mức tăng vọt ngắn ngủi ban đầu trên 32.000 đô la vào thứ Sáu.

Mặc dù vẫn giữ được mức hỗ trợ 31.000 đô la và cho đến nay không kiểm tra lại 30.000 đô la, nhưng Bitcoin vẫn đang trên đà đóng cửa hàng tuần thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020.

Trong khi một số nhà giao dịch và nhà phân tích bày tỏ sự không hài lòng với hành động giá giao ngay sau hai tháng dao động trong cùng một phạm vi, những người khác vẫn lo lắng về khả năng gián đoạn.

“Sẽ không làm tôi ngạc nhiên nếu chúng tôi nhận được một động thái ngẫu nhiên trong 2-3 giờ cuối cùng của Candle hàng tuần này trên Bitcoin”, Michaël van de Poppe nói với những người theo dõi Twitter.

Chủ nhật đánh dấu ngày mở khóa lớn nhất trong một loạt các lần mở khóa tại Grayscale Bitcoin Trust ($ GBTC). Một sự kiện được dự đoán với sự lo lắng của nhiều người, bất kỳ tác động rõ ràng nào đến hành vi giá vẫn chưa được nhìn thấy vào thời điểm viết bài.

Lịch mở khóa GBTC. Nguồn: Bybt

Altcoin được thiết lập để khóa lỗ

Altcoin cũng có vẻ mờ nhạt tương tự vào Chủ nhật, với nhiều trong số 50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đang xếp hàng các khoản lỗ hàng tuần tương tự như -8% của Bitcoin.

Ether ( ETH ) dao động ở mức 1.900 đô la, vẫn không có vùng hỗ trợ thấp hơn khoảng 100 đô la, trong khi Amp (AMP) quản lý mức tăng hàng ngày là 12%.

Biểu đồ nến 1 giờ ETH / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể ở mức 1,294 nghìn tỷ đô la, với thị phần của Bitcoin là 45,9%, thấp hơn một chút so với thứ Sáu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây