Harmony đã mở đăng ký tham gia cuộc thi hackathon bắt đầu vào tháng tới với hơn 1 triệu đô la tiền tài trợ và giải thưởng cho những người tham gia.

Trong một thông báo hôm thứ Năm trên Twitter, Harmony cho biết hackathon sẽ tập trung vào việc thu hút nhiều người hơn từ tài chính truyền thống cho những thách thức nhằm gắn kết các lĩnh vực của họ và tài chính phi tập trung. Công ty cho biết sẽ có bốn thách thức trong mỗi loại ví xã hội và bảo mật không cần chìa khóa, cầu nối xuyên chuỗi và cầu nối cross-chain và trustless, cũng như với tích hợp công nghệ tài chính xuyên biên giới.

Harmony cho biết: “Trong blockchain, tài chính là nơi chúng tôi thấy thị trường sản phẩm phù hợp. Nhưng hầu hết DeFi được tạo ra bởi những người không đến từ tài chính truyền thống (TradFi). Chúng tôi muốn thu hút nhiều TradFi hơn nữa để đóng góp cho DeFi. Chúng tôi biết họ có nhiều điều để dạy chúng tôi và chúng tôi có thể giúp họ hiểu và khai thác sức mạnh của DeFi cũng như dạy họ rất nhiều điều.”

Nhà phát triển cốt lõi của SushiSwap Omakase sẽ là một trong những diễn giả hoặc giám khảo nổi bật cho sự kiện, cùng với người đồng sáng lập Earn.com Lily Liu, Imran Khan, người đứng đầu Liên minh DeFi và những người khác. Các nhà tài trợ bao gồm CoinGecko, Messari, Unstoppable Domains, DappRadar, SushiSwap, DoraHacks, nền tảng tin tức The Defiant và Hummingbot.

Một giao thức với cầu nối Ethereum giúp phân tách các chuỗi (chains) của nó thành các phân đoạn xử lý các giao dịch và lưu trữ dữ liệu song song, mainnet của Harmony lần đầu tiên hoạt động vào năm 2019. Kể từ đó, dự án đã công bố nhiều quan hệ đối tác và tích hợp, bao gồm cả với nền tảng stablecoin Terra.

Tháng trước Harmony cho biết họ sẽ tài trợ cho cuộc thi hackathon với mục tiêu tiếp cận 10 tỷ người. Các nhóm tham gia sự kiện sẽ được giới hạn ở 5 người, đăng ký sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 8. Họ sẽ tiến hành sự kiện trong khoảng sáu tuần kể từ thời hạn đăng ký cho đến ngày 30 tháng 9.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây