Coinbase đã liệt kê bốn đồng tiền mới trên sàn giao dịch của mình, có sẵn để giao dịch ở hầu hết các khu vực được hỗ trợ. Đặc biệt, Harvest Finance đã tăng 127% trong bản cập nhật. 

Coinbase thêm vào các token được hỗ trợ

Coinbase đã liệt kê bốn đồng tiền mới trên sàn giao dịch của mình: Fetch (FET), Paxos Standard (PAX), Polymath Network (POLY), và Harvest Finance (FARM).

Paxos Standard của stablecoin PAX và token POLY của Polymath Network đã được cung cấp để giao dịch vào ngày 27 tháng 7, trong khi token FET của Fetch.ai và token quản trị của Harvest Finance FARM được niêm yết lần lượt vào ngày 28 tháng 7 và ngày 30 tháng 7.

Các đồng tiền mới được liệt kê được hỗ trợ ở hầu hết các khu vực, bao gồm cả New York và trong hầu hết các trường hợp, ngoại trừ Singapore. Ngoại lệ là POLY, sẽ có sẵn cho các nhà đầu tư Singapore thông qua nền tảng Coinbase chính. 

Trong khi Fetch và Polymath không có sự thay đổi mạnh mẽ về giá, token của Harvest Finance đã tăng khoảng 127% trong một ngày từ mức thấp 86,07 đô la lên 194,47 đô la. Nó nhanh chóng đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 224,05 vào đầu thứ Sáu trước khi hạ nhiệt. Nhiều token tăng vọt sau niêm yết trên Coinbase, mặc dù mức tăng hơn 100% hầu như chưa từng xảy ra. 

Nguồn: CoinGecko

Harvest Finance là một công cụ tổng hợp lợi nhuận tương tự như các dự án như Yearn.Finance và Convex Finance. Tuy nhiên, nó đã phải vật lộn để theo kịp các đối thủ của mình kể từ khi bị tấn công cho vay (flash loan attack) vào tháng 10 năm 2020. 

Một tin tặc đã đánh cắp 24 triệu đô la từ các nhóm Bitcoin và stablecoin của trang trại, rút ​​cạn giao thức trị giá 400 triệu đô la thanh khoản và khiến giá FARM giảm 60%. Giao thức hiện giữ khoảng 360 triệu đô la tổng giá trị bị khóa, nhưng ở thời điểm đỉnh cao, nó đã thu hút hơn 1 tỷ đô la thanh khoản.

Đợt niêm yết mới nhất của Coinbase phù hợp với cam kết của sàn giao dịch về “hỗ trợ mọi tài sản ở nơi hợp pháp để làm như vậy”, như được nêu ra bởi Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Amstrong trên Twitter vào tháng 6. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây