Được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn, khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của token meme đã tăng mạnh trong quý thứ hai của năm.

Dữ liệu do Coinbase tổng hợp cho thấy khối lượng giao dịch Dogecoin ( DOGE ) đã tăng 1.250% trong quý 2 năm 2021, theo báo cáo của Business Insider .

Trong khoảng thời gian này, sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ đã ghi nhận trung bình 995 triệu đô la giao dịch Dogecoin hàng ngày. 

Dogecoin trị giá gần 1 tỷ đô la được đổi chủ hàng ngày

Khối lượng trung bình hàng ngày của tiền điện tử là 74 triệu đô la trong quý đầu tiên của năm, có nghĩa là số liệu đã chứng kiến ​​mức tăng đáng kinh ngạc 13 lần trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 7.

Token meme bắt đầu khiêm tốn ở mức khoảng 0,004 đô la nhưng đã chứng kiến ​​một cuộc phục hồi lớn, tăng hơn 15.000% lên trên 0,70 đô la vào tháng 5.

Giám đốc điều hành Tesla, người đã sử dụng Dogecoin trên Twitter từ tháng 2 , đã làm tăng mức độ phổ biến của token meme, được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn, bao gồm Gemini eToro và Coinbase, vào cuối quý 2 năm nay.

Theo xu hướng thị trường đi xuống, Dogecoin đã trải qua những khoản lỗ đáng kể kể từ mức cao nhất mọi thời đại ở mức 0,75 đô la vào ngày 8 tháng 5, giảm 78%. 

Theo dữ liệu từ Coinbase, toàn bộ thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​nhiều hành động trong quý thứ hai đầy biến động khi khối lượng giao dịch tiền điện tử toàn cầu tăng 32%, theo dữ liệu từ Coinbase, cho thấy Dogecoin chiếm hơn 5% khối lượng mã hóa kết hợp.

Những nỗ lực vận động tranh cử gần đây nhất của Musk

Thói quen ủng hộ Dogecoin của Musk vẫn tồn tại, đồng thời giúp token meme vẫn ở trung tâm của sự chú ý. 

Cuối tuần qua, Giám đốc điều hành Tesla đã thay đổi ảnh đại diện Twitter của mình thành hình ảnh ông đeo kính râm phản chiếu một chú chó Shiba Inu.

“Lil X đang tập luyện Doge của mình như một nhà vô địch. Theo nghĩa đen, chưa bao giờ nói từ “bán” dù chỉ một lần ”, Musk nói trong một tweet khi những nỗ lực chiến dịch đồng xu gần đây nhất của anh ấy đã ảnh hưởng đến giá token một lần nữa.

Sau một đợt bơm ngắn 18%, giá của token đã được điều chỉnh và hiện ở mức khoảng 0,16 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây