Ether vượt trội hơn bitcoin về tốc độ tăng trưởng khối lượng và hiệu suất giá cả.

Thị trường ether tăng trưởng nhanh hơn ba lần so với bitcoin trong sáu tháng đầu năm khi các nhà đầu tư lớn đa dạng hóa token gốc của Blockchain Ethereum, theo sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase nửa năm nay đánh giá được xuất bản vào thứ Hai.

  • Tổng khối lượng giao dịch của Ether đạt 1,4 nghìn tỷ đô la trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 6, tăng 1,461% so với mức 92 tỷ đô la được quan sát trong nửa đầu năm 2020.
  • Khối lượng giao dịch bằng bitcoin, tiền điện tử lớn nhất, đã tăng 489% lên 2,1 nghìn tỷ đô la trong cùng thời kỳ.
  • Ether cũng vượt xa bitcoin, S&P 500 và vàng về hiệu suất giá, tăng 210% trong sáu tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 6. Bitcoin tăng 20%, S&P 500 tăng 14% và vàng giảm 6,7%.
  • “Nhiều khách hàng tổ chức lớn nhất của chúng tôi, bao gồm các quỹ đầu cơ, quỹ tài trợ và các công ty, đã tăng hoặc thêm lần đầu tiên tiếp xúc với ETH trong H1, tin rằng tài sản này có sức mạnh lâu dài tương đương với BTC, đồng thời đóng một vai trò khác biệt trong danh mục đầu tư của họ “, Báo cáo của Coinbase cho biết.
  • Báo cáo trích dẫn sự phát triển bùng nổ của tài chính phi tập trung dựa trên Ethereum (DeFi), lạc quan rằng việc chuyển đổi Ethereum sang cơ chế chứng minh cổ phần sẽ biến ether thành một tài sản có lợi nhuận và tác động giảm phát của việc nâng cấp EIP-1559 là lý do cho giá của ether tập hợp.
  • Bản nâng cấp Đề xuất Cải tiến Ethereum (EIP) -1559 được lên lịch vào ngày 4 tháng 8 sẽ kích hoạt cơ chế lấy một lượng ETH khác nhau ra khỏi lưu thông mỗi khi giao dịch được thực hiện. Điều đó sẽ hạn chế tăng trưởng nguồn cung và có thể mang lại cho ether một sự hấp dẫn giống như một kho giá trị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây