Trustswap , một trong những dự án thú vị nhất trong không gian tiền điện tử trong những năm gần đây, mở ra sinh nhật một năm của nó !! Ngay trước khi công bố sự kiện lớn, đây là cập nhật nhanh về thành tích của họ trong mười hai tháng qua.

Sự khởi đầu

Nhìn lại từ tháng 6 năm 2020, Trustswap đã đi được một chặng đường dài trong một thời gian ngắn như vậy, với nhiều người “ Tôi không thể tin rằng điều này đã không tồn tại! ”Trong hệ sinh thái DeFi. Tất cả bắt đầu với SmartSwap, hợp đồng thông minh dễ sử dụng đầu tiên cho phép trao đổi tài sản kỹ thuật số theo cách không tin cậy mà không phải trả phí ký quỹ cho người trung gian.

Jeff Kirdeikis , người sáng lập và Giám đốc điều hành TrustSwap, và nhóm của ông là những người tin tưởng nhiệt thành vào khái niệm phân quyền – với sứ mệnh cốt lõi là hỗ trợ việc sử dụng tiền điện tử và công nghệ blockchain dễ sử dụng, bảo mật và toàn cầu. Họ đã ra mắt mã thông báo $ SWAP vào ngày 9 tháng 7 năm 2020 trong một IDO đã bán hết trong vòng chưa đầy một phút để tạo ra một cộng đồng những người có cùng chí hướng.

Bộ công cụ khởi chạy thông minh

Vài tháng sau khi ra mắt, TrustSwap đã mở rộng bộ công cụ hợp đồng thông minh của họ để bao gồm các ứng dụng sáng tạo cho SmartLocks, Mint, Farming Pools, Vesting Portals, nhắn tin dựa trên blockchain, v.v.

TrustSwap Launchpad

Staking được giới thiệu vào tháng 9 năm 2020 trên TrustSwap.org để trao thưởng cho cộng đồng và TrustSwap Launchpad đã ra mắt ngay sau đó – loại đầu tiên thuộc loại này cung cấp phân bổ đảm bảo cho các nhà đầu tư đủ điều kiện thông qua một cửa sổ ứng dụng thoải mái trong 12–24 giờ mà không cần chiến tranh khí .

Kể từ đó, TrustSwap đã khởi động hai chục dự án, chẳng hạn như Yield App , Sekuritance , TokenPlace , Ledgerscore , Verso , DCTDAO và nhiều dự án khác, đã thu được hơn 25 triệu USD trên bệ khởi động của họ.

Khóa mã thông báo đáng tin cậy

TrustSwap đã mua lại đối thủ cạnh tranh lớn nhất của mình tại thời điểm đó, Team Finance , đã khởi chạy lại nó với tên gọi SmartLocks với hỗ trợ đa chuỗi cho các mã thông báo ERC20, BSC và Avalanche. SmartLocks đã tiếp tục đảm bảo hơn 1,5 tỷ USD trong Tổng giá trị khóa (TVL).

Chương trình Vườn ươm

Sau khi mở rộng dịch vụ bệ phóng của mình cho Mạng Avalanche vào tháng 3 năm 2021 để đảm bảo dễ dàng tạo, khóa và phân phối mã thông báo mới với các hợp đồng thông minh được kiểm toán đầy đủ và an toàn, TrustSwap đã có bệ khởi động đầu tiên, Verso Finance , trên Mạng Avalanche.

Verso Finance, cùng với DCTDAO đã trở thành những dự án thành công từ Chương trình Vườn ươm TrustSwap . Chương trình Vườn ươm cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp cho các dự án cấp cao nhất với tiếp thị, quản lý dự án, phát triển kinh doanh và mọi thứ họ cần để điều hướng quá trình khởi chạy mã thông báo phức tạp.

Cũng trong tháng 4 năm 2020, TrustSwap đã trở thành đối tác chính thức của Dự án trồng rừng Eden với mục đích giúp Eden trồng 1 triệu cây xanh vào năm 2022.

Mint

Vào tháng 6 năm 2021, TrustSwap đã giới thiệu Mint, một trình tạo mã thông báo miễn phí, độc nhất vô nhị cho phép tạo mã thông báo mới mà không cần mã hóa. Việc phát triển và kiểm tra mã của các hợp đồng thông minh ban đầu trước Mint, tiêu tốn hàng chục nghìn đô la. Đây là một động thái xác thực hơn nữa sứ mệnh của họ trong việc hỗ trợ công nghệ blockchain dễ sử dụng và áp dụng toàn cầu. Mint có sẵn miễn phí trên Chuỗi thông minh ERC20 và Binance với một bộ tính năng tùy chỉnh tuyệt vời như lạm phát / giảm phát, ghi, tái cơ sở và hơn thế nữa.

Ứng dụng tiền điện tử

TrustSwap đã công bố việc mua lại một trong những ứng dụng quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử được tải xuống nhiều nhất trên thị trường, The Crypto App . Với rất nhiều tính năng hữu ích như cảnh báo giá, mô-đun tin tức, trình theo dõi danh mục đầu tư và các tiện ích trên màn hình chính, nó mang lại rất nhiều cơ hội cho các nhà tạo lập $ SWAP và các dự án bệ phóng của họ.

Swappable (Sắp ra mắt)

Với việc NFT ngày càng phổ biến, TrustSwap có kế hoạch tạo thị trường NFT của riêng họ. Swappable sẽ là một trong những thị trường NFT đầu tiên cung cấp phí mua và bán NFT thấp nhất và đồng thời trả lại phí cho cộng đồng. Những công việc chuẩn bị cuối cùng đang được thực hiện để ra mắt thị trường vào tháng 7 này, tháng kỷ niệm của họ.

Thông báo lớn

Vào ngày 9 tháng 7 lúc 15:00 UTC, TrustSwap sẽ kỷ niệm lần đầu tiên theo phong cách của mình với sự kiện Khai trương Trụ sở TrustSwap ở Decentraland! Để đánh dấu dịp trọng đại của một năm đầu tiên tuyệt vời này, họ sẽ khai trương trụ sở ảo TrustSwap chính thức tại Decentraland và rất mong cộng đồng của họ đến và chia sẻ lễ kỷ niệm với họ!

Decentraland là một ‘metaverse’ dựa trên blockchain ảo (được cung cấp bởi mã thông báo MANA), nơi bạn có thể khám phá, chơi, gặp gỡ bạn bè và tham gia vào các hoạt động và sự kiện thú vị.
Trụ sở ảo TrustSwap được đặt tại Thung lũng Crypto bên cạnh một số tên tuổi lớn nhất trong không gian tiền điện tử như Binance, Polygon và CoinGecko.

Với tư cách là người tham gia sự kiện , bạn sẽ có cơ hội nhận được huy hiệu POAP (giao thức chứng minh sự tham dự) và huy hiệu TrustSwap Cap NFT miễn phí có thể đeo được bằng hình đại diện của bạn trong Decentraland! Cộng đồng TrustSwap sẽ được tham gia vào các đợt tặng mã thông báo từ 500 USD đến 1000 USD cho mỗi người chiến thắng, từ không chỉ TrustSwap mà còn từ các dự án bệ phóng của họ bao gồm LedgerScore, Yield.App, Sekuritance, Verso, TokenPlace và DCTDAO! Ngoài ra, các nhà sản xuất hàng đầu TrustSwap nhận được Áo khoác NFT có thể đeo được.

Nhấp vào đây để trả lời sự kiện và tọa độ chính xác sẽ theo sau. Ngoài ra, hãy theo dõi tài khoản Twitter của họ vì nhiều thông tin chi tiết sẽ được công bố. Nói lời chúc mừng sinh nhật đến TrustSwap !!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây