• Mạng Alchemix đã gặp trục trặc trong hợp đồng AlETH dẫn đến việc người dùng rút tiền mà không thanh toán khoản vay trước.
  • Mạng lưới đã khởi chạy chương trình ReturnETH và cho đến nay các khoản quyên góp và trả lại ETH với tổng số tiền là 1.206,63 đã được thực hiện.
  • Một airdrop cũng được lên kế hoạch, trong khi một NFT đặc biệt cũng đang được thực hiện cho những người dùng đã quyên góp, khi dự án tiếp tục sau sự cố lỗi.
  • Các tính năng Bảo mật đã được cải thiện và alETH được lập hóa đơn để mở cho công chúng khi có xác nhận rằng tất cả các cơ sở đều được bảo hiểm.

Alchemix đã tự mình thoát ra khỏi đống đổ nát của sự cố lỗi gây khó khăn cho mạng, điều này chứng kiến ​​dự án được phân bổ dưới mức 2.688 ETH. 

Alchemix phải đối mặt với một vấn đề đặc biệt trên 16 Tháng sáu thứ sau khi nó được phát hiện ra rằng một lỗi đã làm cho nó có thể cho người dùng được “tha thứ” cho các khoản nợ của họ. Người dùng của nền tảng đã có thể gửi ETH và nhận tiền lẻ để trao đổi, nhưng sau đó có thể rút ETH đã gửi. 

Để đối phó với sự cố lỗi, mạng đã khởi chạy chương trình ReturnETH, yêu cầu người dùng trả lại số tiền thừa đã bị rút. Tuyên bố được phát hành bởi mạng có nội dung, “chúng tôi khiêm tốn yêu cầu bạn trả lại mọi khoản tiền miễn phí hoặc số tiền tương đương bằng ETH.” 

Các yêu cầu được hướng tới việc đưa alETH trở lại trong màu xanh lá cây vì nó phải đối mặt với phá sản hoàn toàn.

Sự đóng góp cho cộng đồng

Trong một lần thể hiện sự ủng hộ hiếm hoi, cộng đồng đã phản ứng tích cực với yêu cầu này. Theo yêu cầu, cộng đồng đã thể hiện quyết tâm và cam kết của họ, với việc người dùng quyên góp và trả lại 1.206,63 ETH , giảm đáng kể mức thâm hụt 2.265,83 ETH. 

Dự án ReturnETH dự kiến sẽ chấm dứt vào ngày 05 Tháng Bảy thứ , với đội ngũ đằng sau những hy vọng dự án hạnh phúc mà nhiều quỹ sẽ được thực hiện.

Điều này được mô tả như một sự kéo ngược lại của những người cuồng nhiệt tiền điện tử, dẫn đến việc phát hành thiếu nghiêm trọng 2.688 ETH đáng kinh ngạc, trị giá khoảng 4,8 triệu đô la.

Alchemix đã công bố một đợt airdrop và một NFT đặc biệt để đánh giá cao việc đưa dự án đi đúng hướng. Trong một nỗ lực để khuyến khích việc trả lại số tiền vượt quá, dự án đã công bố một đợt airdrop ALCX cho những người dùng đã quyên góp cho mục đích sau khi chương trình ReturnETH kết thúc. Một động lực nữa cho sự tham gia của cộng đồng là những người dùng quyên góp hoặc trả lại tiền sẽ đủ điều kiện nhận được một NFT đặc biệt với các khả năng DAO .

Hàn gắn hàng rào bị hỏng

Một cuộc điều tra về nguyên nhân cho thấy rằng “alETH vault đã vô tình tạo ra các hầm bổ sung.

Sự cố với lỗi này đã tiết lộ những lỗi lớn trong hợp đồng alETH và sau khi khám nghiệm tử thi với IearnFinance , Alchemix đã nhanh chóng tìm ra vấn đề và bắt đầu tìm ra giải pháp.

Sau cuộc điều tra, Alchemix đã tiết lộ trong một thông báo rằng thử nghiệm và công cụ đã được nâng cấp để ngăn chặn sự tái diễn của sự kiện trong tương lai . Nó cũng được tiết lộ rằng các tính năng bảo mật bổ sung đã được tích hợp vào các hợp đồng alETH.

Tại thời điểm viết bài, alETH chưa mở cửa cho công chúng, nhưng theo tuyên bố, nó sẽ mở lại vào cuối tuần này với xác nhận hợp lệ rằng tất cả các hộp đã được đánh dấu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây