Framework Ventures và ParaFi Capital đang dẫn đầu trong một cuộc đấu thầu để xem liệu giao dịch  quyền mua bán cổ phần DeFi cuối cùng có thể nhấp chuột hay không

Lyra , một giao thức giao dịch  quyền mua bán cổ phần được xây dựng trên mạng mở rộng Ethereum Optimism, đã nhận được 3,3 triệu đô la trong vòng hạt giống do Framework Ventures và ParaFi Capital dẫn đầu.

DeFi Alliance, Orthogonal, Robert Leshner Robot Ventures và Apollo Capital cũng tham gia vòng này.

Dự án tài chính phi tập trung (DeFi), vừa ra mắt testnet cách đây chưa đầy một tháng, dự kiến ​​sẽ ra mắt trên mainnet vào tháng 9. 

Khi DeFi tiếp tục đạt được sức hút, các sản phẩm tài chính trên chuỗi phản ánh những gì đã thấy trong tài chính truyền thống, từ các sản phẩm có cấu trúc đến các sản phẩm phái sinh , đang ngày càng phổ biến, nhưng thị trường  quyền mua bán cổ phần đã phải vật lộn để tìm ra lực kéo. 

Lyra được tích hợp với Synthetix , một nền tảng giao dịch cũng sử dụng Optimism . Mối quan hệ với Synthetix cho phép Lyra phòng ngừa rủi ro cho các nhà cung cấp thanh khoản. Quản lý rủi ro cho phép Lyra giữ mức phí thấp cho các nhà giao dịch.

Santiago Roel Santos của ParaFi Capital cho biết: “Các quyền mua bán cổ phần là một phần còn thiếu cốt lõi trong hệ thống DeFi. “Cơ chế định giá trên chuỗi mới của Lyra, tích hợp Synthetix và triển khai trên Optimism sẽ giới thiệu cho các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản một giao thức  quyền mua bán cổ phần có thể mở rộng và hiệu quả về vốn.”

Nhóm của Lyra dự định sử dụng số tiền từ vòng hạt giống để thuê thêm các kỹ sư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây