Theo hai nguồn tin giấu tên, Bank of America, ngân hàng lớn thứ hai ở Mỹ, đã bắt đầu chấp thuận giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin cho một số khách hàng. 

Ngân hàng Hoa Kỳ ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin 

Cạnh tranh đang gia tăng trong dịch vụ giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin. 

Ngân hàng Hoa Kỳ đã bắt đầu cho phép một số khách hàng giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin, hai nguồn tin ẩn danh cho hay.

Giao dịch hợp đồng tương lai đã trở thành một phần quan trọng của sự tham gia của các tổ chức vào tiền điện tử. Do các vấn đề về quy định, các nhà đầu tư tổ chức lớn có thể không muốn trực tiếp nắm giữ Bitcoin. Thay vào đó, hợp đồng tương lai Bitcoin cho phép các tổ chức tiếp xúc với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác mà không cần nắm giữ các tài sản cơ bản. 

Mối quan tâm đến hợp đồng tương lai Bitcoin hiện ngày càng tăng. Trong hai tháng qua, khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên Chicago Mercantile Exchange (CME) đã tăng từ 910.000 đô la lên hơn 23 triệu đô la.

Ngân hàng Mỹ sẽ tiếp bước Goldman Sachs, bắt đầu cung cấp giao dịch tương lai Bitcoin thông qua CME vào tháng 5. Theo một trong những nguồn ẩn danh, Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ cũng sẽ sử dụng CME để giao dịch hợp đồng tương lai.

Mỹ không phải là quốc gia duy nhất chứng kiến ​​sự bùng nổ trong giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin. Sàn giao dịch Bybit có trụ sở tại Singapore cũng đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch kỷ lục trên hợp đồng tương lai Bitcoin, vượt qua 4,2 tỷ đô la vào tháng 5. 

Bất chấp sự suy thoái của thị trường, hợp đồng tương lai Bitcoin vẫn có nhu cầu cao. Nếu sự quan tâm của các tổ chức vẫn ở mức cao, hãy mong đợi nhiều ngân hàng sẽ sớm bắt đầu cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin cho khách hàng của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây