Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Ông Jefferson Hack sẽ tham gia vào Ban Cố vấn của Accursed Share . 

Mr Hack là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Dazed Media, một công ty truyền thông độc lập nổi tiếng với việc sản xuất các câu chuyện in ấn, kỹ thuật số và video từng đoạt giải thưởng trong lĩnh vực sang trọng và phong cách sống, với lượng khán giả toàn cầu là 110 triệu người. Trải qua ba thập kỷ xác định văn hóa, danh mục đầu tư của anh ấy bao gồm một số thương hiệu truyền thông có ảnh hưởng nhất thế giới, chẳng hạn như AnOther , Another Man , Dazed , Dazed Beauty và kênh video toàn cầu NOWNESS, nơi bộ phim quảng cáo cho Curse , tác phẩm đầu tay của Accursed Share, sẽ buổi ra mắt.

“Từ ngữ không diễn đạt được ý nghĩa của việc Jefferson Hack tham gia Accursed Share cả về mặt chuyên môn và cá nhân. Trong ba mươi năm qua, Jefferson và tạp chí do ông sáng lập Dazed and Confused đã đi đúng vào ranh giới chảy máu của văn hóa đại chúng, thiết lập chương trình nghị sự, đặt lại nó và thiết lập lại nó một cách vô tận như ít ai từng hoặc từng làm, chứ đừng nói là trong ba thập kỷ và đếm . Các nghệ sĩ và tài năng sáng tạo được Jefferson phát hiện, xã hội hóa và đưa vào hoạt động gần như vô tận - anh ấy là một huyền thoại sống. ”

Charles Curran, Đồng sáng lập Accursed Share cho biết.  

Accursed Share là trang phục đầu tiên do nghệ sĩ lãnh đạo để thử nghiệm khái niệm trong lĩnh vực tiền điện tử. Nó tập trung vào các dự án cá nhân của các nghệ sĩ nổi tiếng và đã thành danh, những người quan tâm đến việc đưa các khả năng được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh NFT đến giới hạn bên ngoài của họ. 

Dự án đầu tiên của Accursed Share, Curse , giới thiệu cho các nhà sưu tập một hex thuật toán ngoài đời thực chỉ có thể được gỡ bỏ thông qua công nghệ hợp đồng thông minh. 

Sự chứng thực của Mr Hack về Accursed Share là sự khẳng định tầm nhìn và là cầu nối giữa những người đi đầu trong hai thế kỷ. Nó củng cố 

Động lực thử nghiệm của Accursed Share bằng cách mang lại nhiều kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng cho bàn.

Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng khi có Mr Hack trong Ban cố vấn của chúng tôi, để giúp đảm bảo Chia sẻ bị nguyền rủa được chỉ đạo theo hướng khiêu khích và cộng hưởng văn hóa nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây