Tham nhũng và chủ nghĩa sùng bái đã khiến Jackson Palmer từ bỏ tiền điện tử một cách tốt đẹp.

Jackson Palmer , người đồng tạo ra Dogecoin với Billy Markus vào năm 2013, đã bỏ thứ mà nhiều người cho là một quả bom sự thật về không gian tiền điện tử.

Xem xét những kinh nghiệm trước đây của mình, đặc biệt là mặt mờ ám và bóc lột của công việc kinh doanh, Jackson khẳng định không quay trở lại.

Phân tích giá Dogecoin

Năm 2021 là một năm nổi bật đối với Dogecoin về hành động giá và mức độ tiếp xúc chính.

Nhưng kể từ khi đạt mức cao $ 0,74 vào ngày 9 tháng 5, một loạt các mức cao thấp hơn cho thấy bữa tiệc có thể kết thúc. Vấn đề này càng trở nên trầm trọng hơn do trường hợp sử dụng chính của DOGE là “cho các meme”.

Biểu đồ hàng ngày của Dogecoin YTD
DOGEUSDT TRÊN TRADINGVIEW.COM

Hiện tại, giá DOGE là $ 0,1921, giảm 74% so với mức giá cao nhất trong nước.

Các Hodlers có thể tìm thấy hỗ trợ mạnh mẽ ở mức $ 0,1641, nhưng hành động giá có vẻ đang giảm xuống khi kiểm tra lại mức này. Nếu không giữ được có thể dẫn đến giảm giá hơn nữa.

Khi Dogecoin đối mặt với khoảnh khắc “làm hoặc chết” này, Palmer phá vỡ sự im lặng của mình để giải thích lý do tại sao anh ta sẽ không quay trở lại với tiền điện tử.

Palmer đặt nó xuống khi nhìn thấy nó

Markus, không giống như Palmer, về sau, đã tích cực tham gia vào không gian. Ví dụ: trong việc phát hành Dogecoin NFT và thường xuyên đăng về chủ đề này.

Trong khi đó Palmer vẫn giữ vị trí thấp ngay cả trong thời kỳ bùng nổ khi Dogecoin đang làm tan chảy các khuôn mặt và biến khái niệm đầu tư thành đầu tư.

Nhưng tuần này, Palmer thấy phù hợp để chia sẻ suy nghĩ của mình về ngành công nghiệp này trong một loạt các tweet. Trong chúng, anh ta vẽ nên một bức tranh về sự tha hóa và chủ nghĩa sùng bái, thứ khiến anh ta không còn không gian.

Plamer gọi tiền điện tử là “công nghệ siêu tư bản cực hữu vốn có của cánh hữu”, ngụ ý rằng mục đích chính của nó là nâng cao sự giàu có của những người ủng hộ nó thông qua “tránh thuế, giảm bớt sự giám sát quy định và sự khan hiếm được thực thi một cách giả tạo”.

Mặc dù lời hứa về phân quyền tạo ra một điểm bán hàng mạnh mẽ, nhưng ông đặt câu hỏi liệu phân quyền có tồn tại hay không. Lấy tham chiếu đến “các tập đoàn mạnh mẽ” đã bán hết, Palmer nói rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đã trở thành ngành mà nó được cho là sẽ chiếm đoạt.

“ Bất chấp những tuyên bố về“ sự phân quyền ”, ngành công nghiệp tiền điện tử được kiểm soát bởi một tập đoàn hùng mạnh gồm những nhân vật giàu có, những người theo thời gian đã phát triển để kết hợp nhiều tổ chức tương tự gắn với hệ thống tài chính tập trung hiện có mà họ được cho là sẽ thay thế. “

Không bỏ cuộc, Palmer sau đó thảo luận về việc khai thác tài chính, điều mà theo ông là đầy rẫy trong ngành. Tất cả đều hướng tới việc thao túng những kẻ tuyệt vọng và ngây thơ.

“Ngành công nghiệp tiền điện tử tận dụng một mạng lưới các kết nối kinh doanh mờ ám, mua những người có ảnh hưởng và các phương tiện truyền thông trả tiền để duy trì một kênh“ làm giàu nhanh chóng ”đình đám được thiết kế để trích ra tiền mới từ sự tuyệt vọng và ngây thơ về tài chính.”

Palmer cho biết ngay cả những lời chỉ trích nhỏ nhất cũng sẽ bị phản ứng dữ dội. Do đó cản trở bất kỳ cuộc thảo luận “thiện chí” nào về vấn đề này.

Vì lý do đó, anh ấy muốn tránh xa hoàn toàn về tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây