SelfWealth đang thêm một sàn giao dịch tiền điện tử vào nền tảng của mình. Nhà môi giới trực tuyến của Úc đã nói rằng theo nhu cầu về tiền điện tử, các nhà đầu tư bán lẻ sẽ sớm có thể mua và bán tiền điện tử trên nền tảng của họ.

SelfWealth đang đáp ứng sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử và sau một cuộc khảo sát với 3.500 trong số 95.000 thành viên, họ phát hiện ra 30% đã đầu tư vào tiền điện tử và 38% đang có ý định đầu tư.

Giám đốc điều hành của SelfWealth, Cath Whitaker đã nhận xét về bản cập nhật:

“Người Úc đã quyết định rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại và đang tìm kiếm các nền tảng đáng tin cậy để tạo điều kiện thuận lợi cho các quyết định đầu tư của họ. Chúng tôi đang theo dõi để cung cấp chức năng trao đổi tiền điện tử vào cuối năm […] SelfWealth vẫn có ý định cung cấp chi phí, giá trị cao, nền tảng tạo ra của cải cho tất cả người Úc sử dụng. Chúng tôi sẽ xây dựng mà không có mánh lới quảng cáo và cung cấp cho các nhà đầu tư nội dung và thông tin độc lập nhưng đáng tin cậy, “

Là một trong những công ty môi giới trực tuyến phi ngân hàng lớn nhất ở Úc, SelfWealth có hơn 95.000 nhà đầu tư và có kế hoạch đưa một số loại tiền điện tử phổ biến nhất vào nền tảng của mình bao gồm Bitcoin và Ether vào cuối năm nay.

Điều này đánh dấu nhà môi giới chính thống đầu tiên ở Úc cho phép các nhà đầu tư mua và bán tiền điện tử cũng như giao dịch cổ phiếu tại địa phương và tại Hoa Kỳ bằng cách sử dụng Hệ thống đăng ký điện tử của ASX’s Clearing House, hoặc CHESS, trên cùng một nền tảng, Giám đốc điều hành của Self Wealth cho biết thêm.

Hiện tại, khoảng 1/6 người Úc sở hữu tiền điện tử, theo một báo cáo của Finder. Điều này cho thấy mức tăng 12% so với đầu năm. Và trong khi việc chấp nhận tiền điện tử ở Úc vẫn bị hạn chế bởi những lo ngại xung quanh sự biến động, nhìn chung cuộc khảo sát chỉ ra rằng việc chấp nhận tiền điện tử ở Úc đang tăng lên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây