Những người đàn ông của Dior:

Blockchain Woos Ngành Phong cách sống Sang trọng:

Blockchain NFTs đang xâm nhập để thiết lập sự hiện diện thống trị trong lĩnh vực thời trang sang trọng và phong cách sống. Tuy nhiên, những sự xâm nhập đó mang theo tất cả những sai sót của tiền điện tử cùng với nó. Trong bốn tháng qua, Gần đây, tôi đã nhận được rất nhiều lời mời chào liên quan đến blockchain và NFT – liên quan đến thời trang và các ngành công nghiệp sang trọng và lối sống có liên quan. Trên thực tế, một số lượng lớn các thương hiệu thông minh đã áp dụng mã hóa các tài sản vật chất bằng cách phát triển quần áo và phụ kiện NFT (không thể thay thế) – đủ loại để mua. Lúc đầu, tôi do dự khi báo cáo về chủ đề này vì sợ phải tiếp cận lãnh thổ mới chưa được khai phá. Nhưng ngay sau đó, tôi quyết định điều tra thêm và thu thập dữ liệu về chủ đề này.

Câu chuyện này làm sáng tỏ nơi blockchain cần phải cải thiện, từ Lừa đảo, KYC và các vấn đề phổ biến của bot để được chấp nhận và tạo ra bước ngoặt trong ngành công nghiệp lối sống sang trọng. Bạn thấy đấy, trong ngành, tính bền vững đã vượt ra ngoài mong muốn đơn thuần trở thành nhu cầu thiết yếu tuyệt đối cho các thương hiệu muốn duy trì hoạt động kinh doanh. 

Theo thống kê của NielsonIQ, 73% thế hệ millennials và 66% người tiêu dùng toàn cầu sẽ thích mua hàng hóa bền vững. Các thương hiệu thông minh đã áp dụng mã hóa tài sản vật lý, thể hiện tính minh bạch bằng cách cho phép khách hàng xem sản phẩm có nguồn gốc từ đâu, sử dụng công nghệ blockchain. thông qua toàn bộ chu kỳ của nó. Chức năng đáng kinh ngạc này được cung cấp bởi công nghệ blockchain cho phép các thương hiệu ghi nhãn sản phẩm cuối cùng cũng như hàng hóa của bên thứ ba một cách hợp lý; cho các nhà sản xuất trong chuỗi cung ứng một cái nhìn minh bạch về toàn bộ quá trình. 

Givenchy:

HÌNH ẢNH THU THẬP TRƯỚC GIVENCHY SP22
HÌNH ẢNH TRƯỚC BỘ SƯU TẬP GIVENCHY SP22: “Trong các bộ sưu tập của mình, tôi luôn nói với thực tế sống động. Đối với … [+] HÌNH ẢNH THU THẬP TRƯỚC GIVENCHY SP22

Kho vũ khí của Blockchain chống lại tội phạm mạng:

Tóm lại, mọi nỗ lực tốt đều có mặt trái của nó; chỉ có một quả trứng xấu trong giỏ. Trong trường hợp này, đó sẽ là vấn đề của những kẻ lừa đảo và các âm mưu Ponzi tràn ngập không gian mạng trong khi đồng thời cố gắng tô vẽ hình ảnh của hệ thống Blockchain. Nghiên cứu và dữ liệu chỉ ra rằng ít nhất 25% người dùng Blockchain đã trở thành con mồi của tin tặc và những kẻ lừa đảo. Thêm vào đó, ngành công nghiệp thời trang nhìn chung đã quá quen thuộc với những kế hoạch mới được phát triển có thể đè bẹp hoạt động kinh doanh.

Rất may, các thương hiệu tương lai và đổi mới như Pointpay và Fair Token Project đã bỏ qua những bất thường này và mỗi thương hiệu đều đưa ra những cách hiệu quả và có lợi nhuận cao để giảm đáng kể các dấu hiệu lừa đảo này và đảm bảo tính toàn vẹn của hệ thống được duy trì. 

Dưới đây là tuyên bố của một đại diện của Dự án Mã thông báo Công bằng trong một cuộc phỏng vấn để chứng minh cho tuyên bố này: 

“Một câu trả lời cho một trong nhiều vụ lừa đảo đang hoành hành trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), giải pháp của Dự án Mã thông báo Công bằng (FTPAntibot) được thiết kế để bắt các bot chạy trước lừa đảo các nhà đầu tư và phá hủy các dự án. 

Các hợp đồng triển khai FTPAntiBot của Dự án Mã thông báo Công bằng sẽ có thể xác định các bot độc hại và ngăn chúng tham gia vào các giao dịch. Để thử nghiệm giải pháp của họ, FTPAntibot đã được triển khai trong một trong những dự án tiền điện tử, “Projekt Gold” và tính hiệu quả của nó đã đảm bảo niềm tin của các nhà phát triển đang tìm cách tạo hợp đồng của họ. 

Giải pháp này sẽ cung cấp cho lĩnh vực NFT một bộ giáp rất cần thiết để đưa lĩnh vực thời trang và phong cách sang trọng lên một tầm cao mới bằng cách sử dụng công nghệ blockchain ”. 

Tương tự như vậy, PointPay thể hiện ý định của công ty là thay đổi cuộc chơi tài chính và bảo mật hệ thống DeFi bằng cách sử dụng các cấp độ mã hóa cao hơn. 

Andrei Sviatov , Giám đốc điều hành của PointPay, giải thích cách nhóm của anh ấy giao dịch với họ: “Beyond Banking” là một khẩu hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới của PointPay, phản ánh cách công ty blockchain của chúng tôi đang thay đổi thế giới tiền điện tử, khiến bảo mật tiền của người dùng trở thành ưu tiên hàng đầu trong dịch vụ khách hàng . Lưu trữ lạnh các quỹ, mã hóa cấp độ quân sự mạnh mẽ của khóa cá nhân cũng như hệ thống giám sát nội bộ khiến những kẻ gian lận và tin tặc luôn sẵn sàng ”. 

Một thương hiệu lớn khác giữ vị trí tiên phong về bảo mật người dùng trong Blockchain là Trust Swiftly – một phần mềm xác minh danh tính. Mục đích của thương hiệu là “cung cấp một nền tảng trung tâm và năng động để xác minh bất kể quy mô hoặc các cuộc tấn công phải đối mặt.” Nó cung cấp xác minh danh tính nâng cao cho phép người dùng 

  • Phản ứng nhanh chóng với các mối đe dọa bằng xác minh động
  • Khám phá hành vi gian lận hiện có và xác định các kiểu tác nhân xấu

Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn phạm vi phủ sóng toàn cầu cho phép tăng trưởng mà không có các thỏa hiệp bảo mật bằng cách thực hiện phương pháp xác minh phi tập trung. Chiến lược này rất quan trọng đối với những người dùng tiền điện tử muốn duy trì sự riêng tư của họ trực tuyến. 

Patrick Scanlan, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Trust Swiftly, đã nói điều này trong một cuộc phỏng vấn với Tech Times

“Xác minh danh tính là một vấn đề hiện đang gây nhức nhối trong thế giới kỹ thuật số. Cho đến khi chúng tôi tìm ra phương pháp chính xác phù hợp với tất cả mọi người, chúng tôi sẽ tiếp tục mất lượng khách hàng. Không ai muốn được gọi mỗi khi họ đăng nhập hoặc giao dịch, vì vậy chúng tôi, với tư cách là Giám đốc điều hành và các nhà điều hành kinh doanh, cần đưa ra các giải pháp thay thế khả thi để giữ cho khách hàng hài lòng.

Ý tưởng đằng sau dịch vụ xác minh danh tính của Trust Swiftly là cho phép khách hàng truy cập nhanh hơn trong khi vẫn ngăn chặn gian lận. Khách hàng có thể chọn giữa xác minh thẻ tín dụng, sử dụng sinh trắc học giọng nói, tài liệu, kiểm tra ID video, xác minh tài khoản xã hội, sử dụng tài khoản ngân hàng của họ, v.v. Sau đó, khách hàng có thể tự xác định các thông số phù hợp, giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc tự xác minh ID.

Các công ty lớn hơn có một vấn đề thực sự với gian lận danh tính. Trust Swiftly nhắm mục tiêu dịch vụ của mình vào những công ty nổi bật hơn. Nếu bạn từ chối 1% hoặc nhiều giao dịch của mình do nghi ngờ gian lận danh tính, các biện pháp xác minh bổ sung có thể giúp bạn tránh mất thời gian. Tương tự, nếu bạn dành hơn một giờ để xem xét khách hàng, dịch vụ này sẽ tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. “

Elon Musk về ngành công nghiệp tiền điện tử:

Khoảng 10 năm trước, một trong những công việc đầu tiên của tôi cho tạp chí Forbes là chỉ đạo và đưa Elon Musk lên trang bìa của Forbes và Forbes Life. Mặc dù tôi thực sự thích nhân vật của anh ấy và quá trình sáng tạo nói chung, tôi ước gì trang phục của NFT lúc đó đã thành công, tôi đã có thể làm nên chuyện! Ngày nay, các thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp phong cách sống sang trọng như Tesla , một công ty sản xuất ô tô hạng sang sản xuất ô tô điện và hỗ trợ năng lượng sạch, đã sử dụng giải pháp Blockchain để phục vụ nhiều khách hàng sự hài lòng tối ưu hơn. Vấn đề quan trọng hơn, nhiệt độ

Chủ sở hữu và người sáng lập của Tesla, Elon Musk không chỉ áp dụng Blockchain NFT mà còn trở thành một người có ảnh hưởng lớn trong thị trường tiền điện tử. Trên thực tế, anh ấy có lẽ là cái tên có ảnh hưởng nhất khi nói đến lĩnh vực tiền điện tử / blockchain. Ngoài blockchain, các tweet của anh ấy có tác động sâu rộng bao gồm cả lĩnh vực thời trang và âm nhạc. Một chương trình gần đây của điều này là khi anh ấy tweet rằng anh ấy sẽ đặt tên là Shiba Inu Floki của mình, khiến hàng nghìn đồng xu theo chủ đề Floki, tất nhiên, nhiều trong số đó là lừa đảo. Floki Inu ( $ Floki ) vẫn đứng đầu bảng xếp hạng kể từ bài đăng trên tweet, chứng kiến ​​hơn 3.000 lần tăng giá hoàn hảo trong ngày đầu tiên.

Phát biểu về nguồn cảm hứng từ Elon trong dự án của mình, Z, người sáng lập Floki Inu cho biết, “Tôi đã tạo ra Floki với tư cách là một Elon Musk đã truyền cảm hứng cho mã thông báo meme bởi vì có một thị trường lớn cho nó và vì đã tham gia vào không gian tiền điện tử một thời gian với tư cách là nhà phát triển Tôi yêu mã thông báo meme! Cộng đồng đã rất tuyệt vời và đã giúp đẩy mã thông báo lên tầm cao không thể tin được. ”

Stella McCartney:

Spring 2022 là một cuộc đổi mới và quay trở lại cuộc sống (về đêm), viết lại các mã cyberpunk cho một người phụ nữ Stella sống trong khoảnh khắc và ý thức về ngày mai.  Lấy tín hiệu từ 'Y is for Youth' từ Tuyên ngôn McCartney A đến Z, bộ sưu tập kết hợp sự hoài cổ với tương lai - kết nối các nền văn hóa phụ của âm nhạc Y2K với thế hệ kỹ thuật số ngày nay và xâm nhập vào thế mạnh thử nghiệm của các tay đua và câu lạc bộ trẻ em.  Nó là một tủ quần áo cao nhưng dễ dàng kết hợp các vật liệu sáng tạo, các chi tiết kỹ thuật và hình dạng đồ sộ chống lại những chiếc bóng siêu ngắn, bó sát da.
STELLA McCARTNEY XUÂN 2022 SN SÀNG-TO-WEAR: Mùa xuân 2022 là sự đổi mới và quay trở lại cuộc sống (về đêm), … [+] ĐƯỢC PHÉP CỦA STELLA MCCARTNEY

Sự phát triển và tầm quan trọng của NFT trong ngành thời trang cao cấp:

Do đó, các mã thông báo không thể thay thế đang tấn công mạnh vào sự sang trọng mà không có hoặc không có thời gian hoặc không gian để xem xét lại, khiến các thương hiệu thời trang cao cấp có thể có những câu hỏi… câu hỏi, cần được trả lời nhanh chóng.

Theo kinh doanh của Vogue , các tỷ phú tiền điện tử không chỉ hỗ trợ việc bán NFT mà còn nhìn thấy một tương lai tuyệt vời ở phía trước. Dựa trên những phát hiện này, các thương hiệu thời trang đã nghiên cứu tỷ lệ cược và dường như đã có một bước nhảy vọt về niềm tin để nghiên cứu sâu hơn về phương thức kinh doanh mới này.

Gucci gần đây đã thú nhận rằng “chỉ là vấn đề thời gian” trước khi họ phát hành một NFT. Rất có thể là do các thương hiệu thời trang chậm bắt kịp những ưu điểm đi kèm với Thương mại điện tử, nhiều người sẵn sàng đón nhận các công nghệ mới như Blockchain NFT và có thể làm được những gì có thể xảy ra.

Như một tuyên bố thực tế, NFT đã được các thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu áp dụng và những người ủng hộ thừa nhận chúng là sự phát triển tiếp theo của thời trang kỹ thuật số. Và mặc dù ở giai đoạn sơ khai, NFTs hứa hẹn doanh thu thị trường theo cấp số nhân cho các thương hiệu thời trang và giúp đưa thời trang kỹ thuật số đến gần nhất có thể với thời trang thực.

Nói về NFT, lần đầu tiên, NFT lai, một mã thông báo không thể thay thế được hỗ trợ bởi một mặt hàng hữu hình, đã được bán trên Mostexpensive – một thị trường mới của Anh nơi NFT kết hợp – mã thông báo bao gồm đại diện kỹ thuật số và một đối tượng vật lý thực – đã bán.

Củng cố tầm quan trọng của NFT trong thế giới thời trang và phong cách sống sang trọng, Mostexpensive đã hợp tác với tay vợt số 2 thế giới, Daniil Medvedev để bán đấu giá quả bóng và cây vợt chiến thắng của anh ấy như một NFT trên nền tảng này. Việc mã hóa cây vợt và quả bóng của Medvedev khiến nó trở thành NFT đầu tiên được hỗ trợ bởi một vật phẩm thật. Và chỉ cần đợi cho đến khi bạn thấy họ may trang phục thời trang NFT của Daniil Medvedev. Chào mừng bạn, khi thế giới mở ra một kỷ nguyên thời trang mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây