OpenSea cũng đã công bố hỗ trợ mở rộng với Polygon và lưu ý rằng “Người mua không còn phải trả phí blockchain khi thực hiện giao dịch trên OpenSea”.

OpenSea đã trở thành crypto unicorn mới nhất sau khi công bố vòng gọi vốn Series B trị giá 100 triệu đô la do công ty đ Andreessen Horowitz dẫn đầu với mức định giá 1,5 tỷ đô la.

Vị thế unicorn được cho là do các công ty được định giá trên 1 tỷ đô la và OpenSea hiện tham gia vào một danh sách dài các crypto unicorn như Coinbase, Animoca Brands và Chainalysis

Việc gây quỹ bao gồm sự tham gia của quỹ đầu cơ và công ty cổ phần tư nhân Coatue, cùng với sự hỗ trợ từ các nhân vật như cựu chủ tịch Walt Disney, Michael Ovitz, diễn viên Ashton Kutcher và ngôi sao NBA Kevin Durant.

Trong một bài đăng trên blog ngày 20 tháng 7, cùng với vòng tài trợ 100 triệu đô la, OpenSea cũng đã chính thức công bố hỗ trợ blockchain mở rộng, bắt đầu với thị trường “miễn phí gas” trên Polygon, một giải pháp mở rộng Ethereum layer- 2.

“Người mua không còn phải trả phí blockchain khi thực hiện giao dịch trên OpenSea và người sáng tạo hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng tiền điện tử lần đầu tiên,” công ty tiết lộ.

Theo TechCrunch, OpenSea cũng đang có kế hoạch mở rộng hỗ trợ cho Blockchain Flow của Dapper Lab cùng với Tezos trong tương lai.

Vòng tài trợ mới nhất cho thấy sự tăng trưởng đáng kể đối với một trong những thị trường NFT hàng đầu trong ngành và tiếp nối từ vòng tài trợ Series A trị giá 23 triệu đô la vào tháng 3 , cũng do Andreessen Horowitz dẫn đầu .

OpenSea cụ thể không xác nhận những gì quỹ sẽ hướng tới, nhưng một báo cáo của Forbes cho biết số tiền sẽ được sử dụng để phát triển nhóm, xây dựng hỗ trợ cross-chain hơn nữa và cải thiện trải nghiệm người dùng. Kathryn Haun, một đối tác chung của Andreessen Horowitz cũng sẽ tham gia vào ban giám đốc của OpenSea.

OpenSea cũng trêu chọc rằng họ có tham vọng khởi động các dự án khác để đồng hành với thị trường NFT của mình trong tương lai:“Sứ mệnh rộng lớn hơn của chúng tôi là giúp tạo ra các hệ thống và tiêu chuẩn cho phép chuyển đổi tất cả các loại của cải kỹ thuật số thành các dạng thực sự có thể sở hữu được và có thể trao đổi tự do.”

Bất chấp sự giảm nhiệt nói chung đối với NFT trong vài tháng qua, Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 7 tháng 7 rằng doanh số bán NFT trong nửa đầu năm 2021 đạt mức 2,5 tỷ đô la .

Theo dữ liệu từ DappRader, thị trường OpenSea đã chứng kiến khối lượng trị giá 181,92 triệu đô la từ 553.000 giao dịch trong 30 ngày qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây