Công ty lưu ký tiền điện tử đang lên kế hoạch cho một chiến dịch tuyển dụng “tích cực” để mở rộng phạm vi tiếp cận của mình vào thế giới fintech.

Cơ sở hạ tầng Fintech và công ty lưu ký tiền điện tử Prime Trust đang lên kế hoạch mở rộng lớn các dịch vụ của mình sau Series A trị giá 64 triệu đô la, công ty đã công bố hôm thứ Tư.

Gọi nó là một “vòng thể chế”, Giám đốc tài chính Rodrigo Vicuna cho biết khoản tài trợ này sẽ giúp các cơ hội tòa án Prime Trust 5 năm tuổi trên toàn bộ lĩnh vực fintech, không chỉ tiền điện tử. 

Prime Trust cung cấp các API thanh toán, giải quyết, biết khách hàng của bạn và tính thanh khoản mà Vicuna cho biết bao gồm “cơ sở hạ tầng đầy đủ” cho các fintech như ngân hàng mới và sàn giao dịch tiền điện tử.Nền tảng NFT tiếp tục thu hút tiền đầu tư . Tiền của nhà đầu tư tiếp tục đổ vào lĩnh vực NFT. Jay-Z là một trong những người ủng hộ vòng gọi vốn trị giá 19 triệu đô la cho Bitski và nhóm đứng sau vụ đốt NFT khét tiếng của Banksy đã huy động được 3 triệu đô la để xây dựng nền tảng NFT mới trên blockchain Solana. Bảng “The Hash” giải nén những phát triển mới nhất này

Vòng này được dẫn dắt bởi quỹ đầu tư tăng trưởng của Mercato Partners, Traverse. Trên toàn quốc, Samsung Next, Kraken Ventures và Seven Peaks Ventures cũng tham gia, với Tom Gonser của Seven Peaks và Zane Busteed của Mercato tham gia hội đồng quản trị của Prime Trust.

Series A của Prime Trust có trụ sở tại Nevada xuất hiện khi các công ty tiền điện tử thuộc tất cả các lĩnh vực chạy đua để đòi hỏi vốn đầu tư điên cuồng. Các công ty khởi nghiệp đang mở rộng quy mô trong khi tiền rẻ với niềm tin rằng nhu cầu về dịch vụ của họ, với tiền điện tử, sẽ chỉ tăng lên.

Vicuna cho biết Prime Trust đã tăng trưởng 448% so với năm ngoái và hiện đang dự kiến ​​tỷ lệ doanh thu hàng năm (ước tính doanh thu trong tương lai dựa trên hiệu suất trong quá khứ) là 100 triệu đô la. Ông cho biết doanh thu đã tăng gấp đôi mỗi năm kể từ khi nhóm lưu ký của Prime Trust ra mắt vào năm 2017.

Vicuna cho biết API “plug and play” của Prime Trust là một phần “bùng nổ” và trung tâm của hoạt động kinh doanh, với 250 triệu cuộc gọi của khách hàng bao gồm Binance.US, Kraken, Bittrex và Strike mỗi tháng.

Vicuna nói: “Mỗi lần ping API là một khách hàng muốn sử dụng nền tảng của chúng tôi cho một việc cụ thể. 

Công ty hiện đang có kế hoạch nghiên cứu sâu hơn về không gian đầu tư thay thế thông qua hợp tác với các ngân hàng mới và cố vấn đầu tư đã đăng ký. Vicuna cho biết, khoản tài trợ sẽ giúp Prime Trust thuê các nhóm và thêm hệ thống.

Vicuna nói: “Không có một bộ phận nào trong công ty không có kế hoạch tuyển dụng hấp dẫn ngay bây giờ vì nguồn vốn này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây