Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Cardax đã huy động được 1,5 triệu đô la từ đợt bán token đầu tiên.

Trong một tuyên bố, Cardax cho biết khoản tài trợ sẽ hỗ trợ sàn giao dịch hoạt động trên Mạng Cardano từ tháng 9 năm nay. Sàn giao dịch Cardax hoạt động trên giao thức EAMM và sẽ đóng vai trò là nền tảng giao dịch cho hệ sinh thái Cardano.

Sàn giao dịch cho phép các nhà đầu tư trở thành nhà cung cấp thanh khoản và bắt đầu kiếm mã thông báo CDX.

Vào tháng 4, dự án Cardax thông báo họ đang tìm kiếm 50.000 đô la để tạo điều kiện cho sự phát triển của sàn giao dịch. 

“Ngân sách được yêu cầu trong Quỹ 4 (50.000 USD) sẽ trang trải chi phí thực hiện Giai đoạn 1 của dự án. Như đã trình bày ở trên, giai đoạn này sẽ tập trung vào kiến ​​trúc hệ thống và UI / UX của Cardax,” nhóm nghiên cứu cho biết. 

Đáng nói là kể từ khi thực hiện nâng cấp giao thức Mary trên mạng chính Cardano, nhu cầu trao đổi trên mạng đã tăng lên.

Lấp lỗ hổng trên mạng Cardano

Hơn nữa, nhóm Cardax có kế hoạch thu hẹp một số thách thức và lỗ hổng tồn tại trong hệ sinh thái Cardano. Nền tảng này cũng tìm cách nâng cao các trường hợp sử dụng công ty của Cardano và tăng cường áp dụng trong lĩnh vực DeFi.

Dự án sẽ phát triển các tính năng chính, bao gồm hỗ trợ cho bất kỳ token Cardano nào, giao dịch giao dịch đơn lẻ và chuyển giao dịch đơn lẻ.

Đáng chú ý, Cardax có một lộ trình phát triển gồm sáu giai đoạn bao gồm việc tạo ra giao diện người dùng, trải nghiệm người dùng, logic hệ thống và “các tính năng cần có” cho bảo mật, phụ trợ, giao thức và giai đoạn cuối cùng để thử nghiệm và phát triển. 

Cardax cũng có kế hoạch tận dụng mô hình có sổ đặt hàng cùng với công cụ tạo thị trường tự động (AMM) so với các sàn giao dịch tập trung.

Trong bối cảnh việc sử dụng Cardano ngày càng tăng, việc triển khai Cardax sẽ đóng vai trò là động lực mạnh mẽ cho sự phát triển của hệ sinh thái. Nhìn chung, đề xuất của Cardax về việc cung cấp một phương tiện để kết nối các bên liên quan trong khi thúc đẩy quản trị công bằng trong cộng đồng Cardano là điều cần thiết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây