Nền tảng tài sản kỹ thuật số Bitrue đã thêm hỗ trợ cho các mã thông báo đòn bẩy sẽ có sẵn để mua trên sàn giao dịch tiền điện tử của họ. Để cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch hơn cho người dùng, Bitrue ban đầu sẽ hỗ trợ các gói XRPUSDT cho các vị trí dài và ngắn, và các nhà giao dịch có thể tăng tiền đặt cược của họ với đòn bẩy 3x.

Sản phẩm mới là một loại hợp đồng phái sinh tiền điện tử cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc nhiều hơn với hiệu suất của tài sản cơ bản mà không có các khía cạnh phức tạp của việc quản lý giao dịch ký quỹ. Giống như các công cụ phái sinh khác, mã thông báo đòn bẩy có thể được giao dịch trên thị trường giao ngay và các nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận xứng đáng trong một khoảng thời gian ngắn.

Giá của một mã thông báo đòn bẩy di chuyển song song với những thay đổi về giá trong thị trường hợp đồng cơ bản. Không giống như giao dịch ký quỹ, các sản phẩm phái sinh tiền điện tử này cho phép các nhà giao dịch tiếp cận với giao dịch mà không cần phải đặt bất kỳ tài sản thế chấp nào hoặc duy trì một mức ký quỹ nhất định. Họ cũng không cần phải lo lắng về rủi ro khi dừng thanh lý nhờ cơ chế tự động điều chỉnh đòn bẩy.

Sự đơn giản tương đối của mã thông báo đòn bẩy, về cơ bản là mã thông báo ERC20, dự kiến ​​sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của họ. Tuy nhiên, mặc dù các mã thông báo đòn bẩy cho phép các nhà giao dịch khuếch đại lợi nhuận đầu tư của họ, vẫn có những rủi ro liên quan giống như bất kỳ phương tiện đầu tư nào khác.

Bitrue đã dành nhiều tháng để niêm yết các đồng tiền hoạt động trong không gian DeFi, NFT và chuỗi thông minh. Nó có lịch sử đổi mới trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử, là sàn giao dịch đầu tiên cung cấp nhiều dịch vụ đầu tư hiện đã phổ biến trong tất cả các sàn giao dịch.

Danh sách ‘tăng’ của Bitrue tăng tốc khi sàn giao dịch tăng phí có kế hoạch hỗ trợ các đồng tiền mới để phù hợp với các loại nhà giao dịch khác nhau. Bitrue cho biết các bổ sung mới là một phần của sự thay đổi lớn hơn đối với sàn giao dịch tập trung vào XRP, Bitrue cho biết trong một tuyên bố, ám chỉ đến nhiều sản phẩm giao dịch hơn trong quá trình triển khai.

Bitrue vẫn còn trên danh sách

” Tại Bitrue, chúng tôi luôn cố gắng đa dạng hóa các tùy chọn mà người dùng của chúng tôi có sẵn khi đầu tư, để mọi người có thể tìm thấy chiến lược phù hợp với họ. Việc bổ sung mã thông báo đòn bẩy sẽ cho phép các nhà đầu tư hiểu biết tăng cường khả năng kiếm tiền của họ. Adam O’Neill, Giám đốc Tiếp thị của Bitrue cho biết, chúng có thể thu lại lợi nhuận bất kể thị trường đang tăng hay giảm và chúng không mang rủi ro thanh lý như các tài sản khác có thể làm .

” Sự gia tăng của các token đòn bẩy cho thấy thị trường tiền điện tử đang tiếp tục trưởng thành và phát triển, phù hợp với các sản phẩm và dịch vụ đã có sẵn trong các tổ chức tài chính truyền thống trong nhiều thập kỷ. Chúng tôi kỳ vọng rằng trong vài năm tới, các nền tảng tiền điện tử sẽ có sự tương đương và nhiều trường hợp vượt quá những gì các công ty này lỗi thời có thể cung cấp “, ông O’Neill tiếp tục.

Khi sự cạnh tranh tiếp tục gia tăng, Bitrue đang tìm cách tăng cường quy trình niêm yết của mình để theo kịp những người chơi đã thành danh và mới nổi khác. Nền tảng hiện đứng thứ 68 trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu dựa trên khối lượng giao dịch 24 giờ, theo CoinMarketCap .

Bitrue, đã bắt đầu hoạt động trở lại vào năm 2018, đã tự khẳng định mình là nền tảng trao đổi hỗn hợp đầu tiên trên thế giới khi tích hợp các sản phẩm tài chính phi tập trung (DeFi) vào nền tảng tài chính tập trung (CeFi) của mình.

Đầu tháng 5, địa điểm tiền điện tử đã ra mắt quỹ đầu tư 50 triệu USD nhằm hỗ trợ các dự án blockchain làm việc trên các trường hợp sử dụng với tiềm năng thúc đẩy hệ sinh thái mới nổi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây