Ngôi sao của Giants đang trở lại và Tân binh tấn công giải NFL của năm 2018 sẽ chấp nhận tất cả các khoản thanh toán quảng bá của anh ấy bằng Bitcoin, loại tiền điện tử phổ biến nhất thế giới có giá hơn 30.000 đô la một đồng tính đến ngày 15 tháng 7.

Thông báo được đưa ra chỉ hơn hai tháng rưỡi sau khi Giants công bố quan hệ đối tác với công ty tiền điện tử Grayscale Investments.

Barkley đã xuất hiện trên “The Best Business Show”, do Bitcoin shill và chuyên gia tiền điện tử Anthony Pompliano điều hành, vào thứ Tư để giải thích quá trình suy nghĩ đằng sau quyết định của mình.

Barkley nói rằng: “Bạn thấy lạm phát, và bạn thấy hiện tại nó đang ở mức cao như thế nào. Và bạn học được rằng bạn không thể giữ lại được được sự giàu có của mình. Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi sẽ lấy tiền quảng bá của mình bằng Bitcoin.”

“Đó là suy nghĩ của tôi, đó là phương châm của tôi trước khi đến với giải đấu này. Chỉ cần sống bằng tiền quảng bá của tôi, và bây giờ tôi đã thấy về lạm phát và tìm hiểu rất nhiều về Bitcoin. … Tôi nghĩ việc bắt đầu nhận tiền đầu tư của mình thông qua Bitcoin và thông qua Strike là một việc làm thông minh và đúng đắn.”

Ứng dụng Strike cho phép người dùng gửi và nhận Bitcoin và có sẵn ở tất cả các bang ngoại trừ New York và Hawaii.

Saquon Barkley của NFL chuyển đổi xác nhận thành BTC để tạo ra 'sự giàu có  thế hệ' | Plato Blockchain

Theo Forbes cho đến nay, Barkley đã kiếm được 4,5 triệu USD tiền quảng bá so với 21,3 triệu USD thu nhập từ sự nghiệp khi chơi cho Grants. Anh ấy đã ký hợp đồng tài trợ với Bose, Dunkin Donuts, Nike, Pepsi, Toyota, Visa và Hulu.

Barkley cho biết mục tiêu của anh ấy là đạt được mức độ giàu có mà các vận động viên siêu sao khác đã đạt được trong sự nghiệp thi đấu của họ và anh ấy hiểu rằng anh ấy phải làm điều đó ngoài sân cỏ do bản chất của công việc của mình.

“Bạn biết rằng bạn nhìn thấy (Kevin Durant), (LeBron Jameses), (Tom Bradys) của thế giới và bạn muốn tạo ra sự giàu có và bạn không thể làm điều đó, đặc biệt là trong môn thể thao mà tôi chơi và vị trí Tôi thi đấu dễ bị chấn thương”, Barkley nói. “Đó là những thứ có ý nghĩa hơn khi bạn ngồi ngoài bóng đá cả năm trời, bạn nhận ra rằng trò chơi này có thể lấy đi của bạn và khiến bạn ngồi lại và nghĩ, ‘Chết tiệt nếu tôi không bao giờ chơi thất bại của bóng đá, đây là số tiền tôi có’. Điều đó là không đủ cho sự giàu có của nhiều thế hệ ”.

Không rõ liệu những người chơi khác có theo bước Barkley và lấy tiền quảng bá của họ bằng Bitcoin hay không.

Tôi không nghĩ rằng tôi biết đó là một cuộc trò chuyện đang diễn ra trong phòng thay đồ, nhưng tôi nghĩ đó là một cuộc trò chuyện bắt đầu bằng việc học, và tôi vẫn đang học”, anh ấy nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây