Các tác động thực tế của quản trị DeFi tư nhân có thể dẫn đến nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.

Secret Network hướng đến quyền riêng tư đang khởi chạy private on-chain governance cho SecretSwap, nhà sản xuất thị trường tự động của nó. 

SecretSwap hoạt động tương tự như Uniswap hoặc SushiSwap nhưng cũng có các tính năng bảo mật, bao gồm khả năng chống “chạy trước”, là chiến lược tấn công bot (hoặc giao dịch) trên mạng Ethereum trong đó bot nhận được giao dịch đầu tiên trong hàng đợi thực hiện , ngay trước khi một giao dịch đã biết trong tương lai xảy ra. Việc ra mắt công cụ quản trị có nghĩa là những người nắm giữ token SEFI của SecretSwap có thể bỏ phiếu trong một hệ thống riêng tư theo mặc định.

Trong một bài đăng trên blog thông báo về việc ra mắt, cộng đồng cho biết điều này sẽ giúp “đảm bảo tính toàn vẹn và chủ quyền của quản trị phi tập trung của SecretSwap.”

SecretSwap, một công ty tương đối mới tham gia vào thế giới tài chính phi tập trung (DeFi), đã đạt được khối lượng hơn 275 triệu đô la, theo trang dữ liệu Secret Analytics . 

Tor Bair, giám đốc điều hành và chủ tịch của Secret Foundation, cho biết: “Quyền riêng tư về dữ liệu rất quan trọng đối với tính bảo mật và khả năng sử dụng của DeFi. “SecretSwap giải quyết các vấn đề phổ biến của DeFi như chạy trước trong khi cho phép người dùng truy cập vào tài sản đa chuỗi và quyền riêng tư theo mặc định.”

Động thái này tiếp tục xây dựng dòng ứng dụng và hệ thống của Mạng bí mật, đồng thời cung cấp một giải pháp thay thế cho các nền tảng DeFi công khai hơn. 

Điều này sẽ diễn ra như thế nào trong thực tế vẫn còn phải xem, vì các dự án DeFi công khai – và các quy trình dân chủ có quy mô lớn – thường chào hàng các phiếu bầu minh bạch.

Bair nói thêm rằng một số thách thức để đưa dự án ra mắt bao gồm việc đảm bảo rằng các cơ chế bỏ phiếu được bảo vệ chống lại các cuộc tấn công ngoại tuyến, các phiếu bầu riêng lẻ được bảo vệ trong khi vẫn được báo cáo tổng hợp và tất cả những điều này hoạt động trơn tru với trải nghiệm người dùng giao dịch hiện có. 

“Lần ra mắt quản trị SEFI này thực hiện lời hứa ban đầu về token quản trị SEFI và củng cố quyền sở hữu của cộng đồng đối với SecretSwap và sự phát triển trong tương lai của Secret DeFi – một hệ sinh thái DeFi đa hướng, hoạt động trước, tập trung vào quyền riêng tư đặt người dùng lên hàng đầu”, Bair nói . 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây