Nền tảng đầu tư hàng đầu eToro đã và đang bổ sung tài sản tiền điện tử theo nhu cầu phổ biến của người dùng. Kẻ giết người Dogecoin gần đây đã thu thập được 600.000 người nắm giữ bất chấp hành động giá có giới hạn. 

eToro niêm yết Shiba Inu, có khả năng kích hoạt một đợt tăng giá 

Shiba Inu dựa trên Ethereum là lựa chọn hàng đầu cho các nhà giao dịch tiền điện tử trên các sàn giao dịch như Crypto.com. 

Dựa trên dữ liệu từ Crypto.com, việc niêm yết Shiba Inu vào tháng 5 năm 2021, trong số các altcoin khác, đã thúc đẩy số lượng nhà giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch này tăng 54%. Vào tháng 6 năm 2021, có 221 triệu người dùng so với 132 triệu vào cuối tháng 4 năm 2021. 

Đồng tiền Shiba Inu được tạo ra như một sự thay thế cho đồng tiền meme phổ biến Dogecoin (DOGE) và hệ sinh thái hỗ trợ sự phát triển của sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Shibaswap. 

Với việc niêm yết trên eToro , nhu cầu đối với Shiba Inu (SHIBxM) sẽ tăng hơn nữa. Tiền điện tử này trên nền tảng eToro là Shiba (tính bằng triệu), tương đương với ‘rất nhiều’ một triệu đơn vị Shiba Inu. 

‘Rất nhiều’ đề cập đến một đơn vị của công cụ tài chính được giao dịch trên một nền tảng trao đổi và kích thước của nó có thể thay đổi tùy thuộc vào sàn giao dịch. 

eToro cung cấp cho người dùng cơ hội đầu tư bất kỳ số lô nào họ chọn bằng hoặc cao hơn quy mô đầu tư tối thiểu, hiện là 25 đô la. 

Shiba Inu hiện không có trong bất kỳ CopyPortfolios nào khi ra mắt. Nhóm đầu tư eToro sẽ cân đối lại danh mục đầu tư theo định kỳ và nếu được cho là phù hợp sau đó, SHIBxM có thể được thêm vào CopyPortfolios. 

Tùy thuộc vào các quy định của địa phương, eToro đã cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội mua không sử dụng đòn bẩy trong SHIBxM . 

Nhu cầu của Shiba Inu đã tăng vọt và điều đó có khả năng phản ánh trong hành động giá của đồng xu. Tại thời điểm viết bài, giá đã tăng 7% trong mười ngày qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây