Nguồn vốn sẽ dành cho ba lĩnh vực chính bao gồm tuyển dụng, tiếp thị cũng như kinh doanh và phát triển sản phẩm.

Saber Labs, nhà đóng góp cốt lõi cho sàn giao dịch stablecoin cross-chain mang tên của nó và được xây dựng trên Solana, đã huy động được vòng 7,7 triệu đô la.

Nguồn tài trợ được dẫn dắt bởi Race Capital với sự tham gia của Chamath Palihapitiya’s Social Capital, Jump Capital, Multicoin Capital và Solana Foundation, cùng những tổ chức khác. 

Dylan Macalinao, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Sabre Labs, nói với CoinDesk hôm thứ Ba thông qua một người phát ngôn rằng việc tài trợ có liên quan đến sự tăng trưởng nhanh chóng của sàn giao dịch và tổng giá trị bị khóa (TVL).Solana cung cấp quỹ 5 triệu đô la cho những người sáng tạo bắt đầu xây dựng trên Web 3.0Solana Foundation và hai trong số các nền tảng hàng đầu của mạng, Audius và Metaplex, đang đầu tư 5 triệu đô la cho Solana Creator Fund để thu hút 1.000 nhạc sĩ và nghệ sĩ tham gia xây dựng trên Web 3.0. Bảng “The Hash” thảo luận về cách quỹ có thể đóng góp vào tương lai của Web 3.0, khám phá sức mạnh của Blockchain Solana như một nguồn thu nhập tiềm năng cho người sáng tạo.

Macalinao cho biết: “Giá trị bị khóa trong sàn giao dịch khi các nhà cung cấp thanh khoản gửi tài sản vào một nhóm thanh khoản (ví dụ: nhóm USDC – USDT , hiện có tài sản 22 triệu đô la). “Chúng tôi kỳ vọng TVL của Saber sẽ tiếp tục tăng nhanh khi có nhiều dự án tích hợp với tính thanh khoản trên chuỗi sâu rộng của Saber.”

Các nhà đầu tư đáng chú ý khác bao gồm Jason Lau của OKCoin, Tristan Yver của FTX, Julien Bouteloup của Curve Finance, Jeff Kuan của Terraform Labs và Ryan Shea của Stacks.

Việc rót vốn cho Sabre Labs sẽ được hướng vào ba lĩnh vực chính bao gồm tuyển dụng, tiếp thị và kinh doanh và phát triển sản phẩm.

Sabre, được xây dựng trên đỉnh giao thức Solana, là một sàn giao dịch phi tập trung parachain và nền tảng tạo thị trường tự động dựa trên stablecoin – tiền điện tử được chốt tỷ lệ 1: 1 với giá fiat và / hoặc giá hàng hóa.

Sabre sử dụng các stablecoin này như một phương tiện để giao dịch ra vào các token trên các blockchain khác nhau, giúp trao đổi giá trị trên các hệ sinh thái khác nhau. 

Theo Saber Labs, một thuật toán cũng được tích hợp vào thiết kế của nó để giảm độ trượt trong giao dịch giữa các tài sản trong khi vẫn duy trì hiệu quả sử dụng vốn cao cho các nhà cung cấp thanh khoản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây