Đạo diễn Spike Lee đã hợp tác với nhà điều hành máy ATM bitcoin Coin Cloud trong một chiến dịch tiền điện tử trị giá hàng triệu đô la. Đạo diễn nổi tiếng cho biết: “Tiền kỹ thuật số khả thi đối với không chỉ người da màu, mà bất kỳ ai đã từng bị loại trừ khỏi các hệ thống tài chính truyền thống.

Spike Lee đạo diễn phim ngắn cho công ty Bitcoin

Coin Cloud, một nhà điều hành máy tiền kỹ thuật số với hơn 2.000 máy, hôm thứ Tư đã công bố chiến dịch trị giá hàng triệu đô la với một bộ phim ngắn do nhà làm phim từng đoạt giải Oscar Spike Lee đóng vai chính và đạo diễn.

Công ty có trụ sở tại Las Vegas giải thích rằng chiến dịch này có quảng cáo có tiêu đề “Đồng tiền của tiền tệ”, mô tả nó là “một bức ảnh chụp nhanh và chân thực về lịch sử tiền tệ và sự bất bình đẳng vốn có trong các hệ thống tài chính cũ của Hoa Kỳ”. Coin Cloud đã nói thêm:

Tác phẩm đưa ra một câu nói đơn giản, nhưng táo bạo: Tiền già thì hết; tiền mới vào.

Thông báo mô tả thêm: “Từ các tổ chức cố ý loại trừ các cộng đồng da màu đến khoảng cách giàu có đe dọa tương lai của hàng triệu người Mỹ, quảng cáo đã làm nổi bật cách tiền tệ truyền thống cần một cái nhìn khác, cũng như cơ hội mà tiền tệ kỹ thuật số mang lại”.

Máy của Coin Cloud cho phép người dùng mua và bán bitcoin và hơn 30 loại tiền điện tử khác bằng tiền mặt. Người dùng cũng có thể mua BTC và hơn 20 loại tiền điện tử khác bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Các máy được đặt tại hơn 2.000 địa điểm trên toàn quốc và ở Brazil. Trang web theo dõi máy ATM tiền điện tử Coinatmradar xếp Coin Cloud là nhà điều hành máy ATM bitcoin lớn thứ hai, sau Bitcoin Depot.

Spike Lee cho biết:

Coin Cloud đang ở đỉnh cao của những gì ảnh hưởng đến người da màu khi nói đến tài chính và khả năng tiếp cận để xây dựng sự giàu có. Tiền kỹ thuật số khả thi đối với không chỉ người da màu, mà bất kỳ ai đã từng bị loại trừ khỏi các hệ thống tài chính truyền thống trong lịch sử.

Đoạn phim quảng cáo được quay ở New York và được sản xuất bởi 40 Acres and a Mule Filmworks. Phim có sự góp mặt của nữ diễn viên Mj Rodriguez, drag queen và nhân vật truyền hình thực tế người Mỹ Shangela, ca sĩ kiêm nhạc sĩ Teyana Taylor và diễn viên kiêm nhà hoạt động Kendrick Sampson.

Chiến dịch sẽ chạy trên toàn quốc trên các kênh truyền hình cáp, bao gồm cả Adult Swim và Comedy Central. Nó cũng sẽ xuất hiện trên Youtube và các nền tảng OTT và kỹ thuật số khác, chẳng hạn như Roku và Reddit.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây