Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey, công ty thanh toán Square có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã tăng gấp đôi chiến lược Bitcoin (BTC) của mình với các kế hoạch liên quan đến tài chính phi tập trung (DeFi).

“Square đang tạo ra một doanh nghiệp mới (tham gia Seller , Cash App và Tidal ), tập trung vào việc xây dựng một nền tảng nhà phát triển mở với mục tiêu duy nhất là giúp dễ dàng tạo các dịch vụ tài chính không bị giám sát, không cần sự cho phép và phi tập trung”, Dorsey đã tweet , nói thêm rằng họ đang hướng tới việc tạo ra một doanh nghiệp nền tảng và trọng tâm chính của họ là Bitcoin.

Giám đốc điều hành xác nhận rằng dự án này cũng sẽ được phát triển theo hướng mở: “Lộ trình mở, phát triển mở và mã nguồn mở.”

Doanh nghiệp mới do Mike Brock, Trưởng nhóm Phát triển Chiến lược tại Square, lãnh đạo và đã có thêm bốn thành viên trong nhóm.

Trong khi đó, Dorsey cũng khiến nhiều người bối rối khi nói rằng tên doanh nghiệp mới của họ “là TBD”, thường có nghĩa là “được xác định.” Tuy nhiên, cả CEO và Brock sau đó đều đề cập đến nỗ lực mới là TBD và tạo ra một trình xử lý Twitter cho dự án, @ TBD54566975.

Mới tuần trước, Dorsey đã thông báo rằng Square nhắm đến việc xây dựng một ví phần cứng đầu tiên BTC “để làm cho việc lưu ký bitcoin trở nên phổ biến hơn.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây