Dịch vụ này có thể được coi là mối đe dọa tiềm tàng đối với mạng thanh toán thời gian thực do Ripple cung cấp.

Bảy ngân hàng toàn cầu lớn đang hoạt động trên SWIFT Go, một dịch vụ mới của hệ thống nhắn tin liên ngân hàng toàn cầu nhằm cung cấp các khoản thanh toán xuyên biên giới với chi phí thấp, trong một mối đe dọa có thể xảy ra đối với mạng thanh toán thời gian thực do Ripple cung cấp.

  • BBVA, BNY Mellon, DNB, MYBank, Sberbank, Societe Generale và UniCredit là bảy ngân hàng sử dụng SWIFT Go, một thông báo hôm thứ Ba cho biết .
  • Dịch vụ này được thiết kế để cho phép các doanh nghiệp và người tiêu dùng gửi thanh toán nhanh chóng và an toàn ở mọi nơi trên thế giới trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của họ.
  • Mạng nhắn tin toàn cầu SWIFT kết nối các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác để thanh toán xuyên biên giới và liên kết hơn 11.000 tổ chức. Chỉ trong tháng 6, nó đã truyền hơn 350 triệu tin nhắn chứa thông tin tài chính.
  • SWIFT Go có thể được coi là một nỗ lực để cạnh tranh với hệ thống thanh toán thời gian thực toàn cầu do Ripple cung cấp.
  • Việc giới thiệu diễn ra chỉ một tháng sau khi SWIFT công bố một nền tảng mới sẽ bắt đầu vào tháng 11 năm sau được thiết kế để mở rộng các khả năng hiện có của nó với hiệu quả cao hơn và chi phí thấp hơn. Sáu ngân hàng lớn đã chứng thực cho nó, bao gồm Citi, Deutsche Bank và Bank of China.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây