“Sự tăng trưởng của SNX một phần được hỗ trợ bởi bản cập nhật mới nhất từ ​​nhóm liên quan đến kế hoạch hợp tác với Optimism”, một nhà phân tích cho biết.

bitcoin (BTC, -1,17%)

Theo dữ liệu của Messari , SNX đã đạt mức cao nhất trong một tháng trên 13 đô la vào đầu ngày hôm nay và lần cuối cùng được nhìn thấy đổi chủ gần 12,90 đô la, tăng 17% trong 24 giờ. Mã thông báo DeFi đã tăng 75% trong tháng này, trong khi bitcoin giảm 2%.

Việc SNX chuyển lên mức cao nhất trong 4 tuần diễn ra khi giao thức sẵn sàng khởi chạy sàn giao dịch được mong đợi từ lâu được cung cấp bởi Optimistic Ethereum, một giải pháp mở rộng Ethereum lớp 2 nhằm tăng cường thông lượng giao dịch và giảm phí.

Người nắm giữ SNX có thể khóa SNX của họ như một tài sản thế chấp để đặt cược vào hệ thống. Synths được tính theo giá trị của SNX bị khóa.

Denis Vinokourov, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Synergia Capital, nói với CoinDesk trong một cuộc trò chuyện Telegram: “Sự tăng trưởng của SNX một phần được hỗ trợ bởi bản cập nhật mới nhất từ ​​nhóm liên quan đến sự hợp tác đã lên kế hoạch với Optimism.

Biểu đồ giá hàng ngày của Synthetix.

Người sáng lập của Synthetix, Kain Warwick, đã xuất bản một bài đăng trên blog vào cuối tuần qua, thông báo về việc ra mắt vào tuần bắt đầu từ ngày 26 tháng 7 và gọi đây là một trong những cột mốc quan trọng nhất trong lịch sử của dự án. Jordan Momtazi, cộng tác viên cốt lõi của Synthetix, nói với CoinDesk: “Chúng tôi đã công bố sự ra mắt sắp tới của giao dịch Synth trên L2 (Lạc quan), đây có thể là chất xúc tác cho sự tăng trưởng khối lượng giao dịch đáng kể vào cuối tháng này.

Ngoài việc ra mắt lớp 2, đợt airdrop mã thông báo Thales sắp xảy ra cho các nhà sản xuất SNX dường như đã thúc đẩy sự tăng giá gần đây.

“Sự gia tăng gần đây của SNX cũng được truyền cảm hứng từ sự ra mắt của nền tảng quyền chọn nhị phân Thales, nơi Synthetix là một nhà đầu tư hạt giống, đi kèm với một thỏa thuận làm ngọt cho các nhà sản xuất SNX, những người sẽ nhận được 35% tất cả các mã thông báo của Thales,” Vinokourov nói thêm.

Nền tảng tùy chọn nhị phân Thales đã bảo đảm nguồn vốn hạt giống từ Synthetix vào tháng 5. Là một phần của thỏa thuận, Thales đã đồng ý phân phối 35% trong số 100 triệu nguồn cung cấp mã thông báo Thales cho các nhà sản xuất SNX (không phải chủ sở hữu).

“35% mã thông báo sẽ được các nhà sản xuất SNX đòi được bằng khoản nợ đã đúc. Chia sẻ tỷ lệ theo tỷ lệ của một nhà phân phối SNX trong tổng nợ tổng hợp toàn cầu sẽ là yếu tố mở rộng chính được sử dụng để tính toán số lượng trong số 35.000.000 thẻ Thales mà một người Spartan có thể yêu cầu ” , bài đăng trên blog của Synthetix ngày 20 tháng 5 cho biết. “15.000.000 được dự kiến ​​sẽ phân phối hồi tố với tính năng mở khóa tuyến tính và 20.000.000 sẽ được yêu cầu hàng tuần trong 12 tháng.”

Momtazi nói rằng đợt airdrop của Thales có thể sẽ diễn ra vào tháng 8 đến tháng 9, nhưng việc phân phối sẽ có “phần hồi tưởng và hướng tới tương lai”, phần thưởng cho các nhà sản xuất SNX trước đây, hiện tại và tương lai.

Trong khi SNX đang giao dịch cao hơn vào thời điểm báo chí, bitcoin đang giao dịch thấp hơn 1% vào ngày gần 33.800 đô la. Tiền điện tử vẫn nằm trong phạm vi rộng từ 30.000 đô la đến 40.000 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây