Hai quan hệ đối tác mới chứng kiến ​​công ty đầu tư mạo hiểm khởi động chương trình tăng tốc của mình tại trung tâm tài chính và công nghệ của Anh

Mạng lưới quỹ mạo hiểm toàn cầu Techstars đã công bố một chương trình tăng tốc tập trung vào tiền điện tử và blockchain mới vào ngày hôm qua, theo một bản phát hành.

Chương trình sẽ hoạt động với sự hợp tác của Alphabit Fund, quỹ đầu tư tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử được quản lý đầu tiên và Launchpool, một nền tảng đầu tư tuân thủ quy định cung cấp các cơ hội đầu tư được đảm bảo từ hạt giống riêng cho cộng đồng 35.000 thành viên của mình.

Có trụ sở tại London và được gọi là Launchpool Web3 Techstars Accelerator, chương trình sẽ làm việc với các doanh nhân xây dựng công nghệ blockchain và các giao thức mã hóa nhằm hướng tới tương lai phi tập trung của tài chính.

Techstars duy trì kinh nghiệm và chuyên môn đáng chú ý trong không gian blockchain, với một số công ty blockchain mạnh trong danh mục Techstars bao gồm Chainalysis, công ty tuần trước đã công bố một vòng 100 triệu đô la và định giá 4,2 tỷ đô la.

“Công nghệ chuỗi khối có tiềm năng thay đổi quyền kiểm soát giá trị tiền tệ và thông tin, đồng thời làm gián đoạn các quy trình kinh doanh toàn cầu, giống như Internet đã làm vào đầu những năm 2000”, Gagan Bhatia, Tổng giám đốc Techstars cho biết. 

Ông nói thêm, “Làm việc với Alphabit và cộng đồng Launchpool để hỗ trợ các công ty hàng đầu trong lĩnh vực này là một cơ hội đáng kinh ngạc và là một khoản đầu tư vào nền kinh tế phi tập trung trong tương lai.”

Bộ tăng tốc tiền điện tử hoạt động như thế nào?

Launchpool Web3 Techstars Accelerator sẽ làm việc với mười công ty khởi nghiệp mỗi năm trong khoảng thời gian ba tháng chuyên sâu, nơi các công ty khởi nghiệp sẽ nhận được tài trợ, cố vấn thực hành từ Techstars, Alphabit và Launchpool, quyền truy cập vào các hội thảo và tài nguyên được quản lý.

Các ứng dụng cho Launchpool Web3 Techstars Accelerator sẽ mở vào ngày 13 tháng 9 năm 2021 và được chấp nhận đến hết ngày 1 tháng 12 năm 2021. Năm đầu tiên của trình tăng tốc sẽ hoạt động từ tháng 3 năm 2022 đến tháng 6 năm 2022.

Trong khi đó, Shane McQuillan, VP Strategy, Alphabit, tuyên bố về vấn đề này, “Launchpool rất vui khi được hợp tác với Techstars và Alphabit để đưa Launchpool Web3 Techstars Accelerator đến với thế giới tiền điện tử.

“Là những người tin tưởng vững chắc vào một tương lai đa hướng và đam mê áp dụng chính thống, máy gia tốc đầu tiên của loại hình này tự hào là chuỗi bất khả tri. Chúng tôi cảm thấy chúng tôi thực sự có thể giúp những người sáng lập và BUIDLers mang lại điều gì đó thực sự sáng tạo cho ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn, ”ông kết thúc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây