Hiện tại trong Công viên Quốc gia, Đỉnh Olympus, đã từng là quê hương của một số vị thần Hy Lạp quyền năng nhất. Theo truyền thuyết Hy Lạp cổ đại , ngọn núi Olympus được xây dựng sau khi các vị thần trẻ tuổi đánh bại những người khổng lồ trong cuộc chiến giành quyền kiểm soát thế giới. Theo các chuyên gia, đỉnh núi được tạo ra để che giấu những vị thần được tôn kính này khỏi con mắt tò mò của con người.

Tất cả các vị thần Hy Lạp đều sống trong ngọn núi đó, ngoại trừ Hades, thần chết khét tiếng đã có vương quốc của mình. Hầu hết các vị thần đều sống hạnh phúc; uống mật hoa và ăn ambrosia.

Tương tự như việc tạo ra đỉnh Olympus, Gabe, BogTools và Bingus, tìm cách tìm lại mã thông báo mua lại bị thất lạc từ lâu, đã xé toạc cánh cửa thần thoại của Olympus và chia sẻ sức mạnh của các vị thần với con người, mặc dù ở dạng Olympus Token.

Cùng với sự chính trực của nhóm Bingus, năng lực tiếp thị của nhóm Gabe, Olympus đã sẵn sàng cho chuyến thăm đầu tiên tới Selene, vị thần của mặt trăng. Theo nghĩa đen, sự liên kết của các thương hiệu nổi tiếng này để tạo ra Olympus Token đã đi đúng hướng – mặt trăng.

Mã thông báo Olympus

Ra mắt bằng đợt bán trước trên Sabaka Launchpad, dự án hiện là cơ chế mua lại cá voi và phản ánh BUSD kép đầu tiên với các tính năng chống bot và chống snap, mặc dù được gắn với một thế hệ chống thanh khoản động.

Một dấu hiệu từ các vị thần, dự án này cố gắng giải phóng tất cả sức mạnh của Zeus, thần bầu trời và sấm sét cũng như vua của đỉnh Olympus . Theo nhóm nghiên cứu, Olympus cố gắng đưa người dùng của mình lên những tầm cao lớn hơn mà chỉ các vị thần cổ đại của Hy Lạp mới đạt tới.

Tận dụng sức mạnh to lớn của các vị thần cổ đại, dự án mới nổi này đang giới thiệu một loạt tính năng độc đáo vào thị trường tiền điện tử nghìn tỷ đô la .

Tính năng đầu tiên trong số các tính năng này là 4% cho Zeus. Được ca ngợi là vị vua thực sự duy nhất của Olympus và là vị thần Sấm sét quyền năng, Zeus có quyền tấn công hoặc trong trường hợp này là mua lại Olympus Tokens. Như tên của nó, 4% của tất cả các khoản phí giao dịch nhận được từ mạng Olympus với tư cách là nền tảng BUSD kép đầu tiên, sẽ được sử dụng để mua lại Olympus Tokens.

Poseidon, vị thần của biển cả , mặc dù xấu tính, nhưng được giao trách nhiệm làm dịu vùng biển để ngăn chặn sự tàn phá chết người của cuộc sống con người. Trên đỉnh Olympus [nền tảng Olympus Token] tiên tiến và hiện đại, 4% mỗi giao dịch được thực hiện được thêm vào nhóm thanh khoản [LP] để làm dịu nước, giống như Poseidon đã làm. Tuy nhiên, để số dư vẫn còn trên nền tảng, thanh khoản vượt quá 25% sẽ được thanh toán cho Zeus, giúp nâng cao nền tảng trong khi củng cố lập trường của nó là dự án tạo thanh khoản năng động đầu tiên.

Kết hợp sức mạnh ban tặng sự giàu có độc đáo của Plutus , Olympus sẽ thưởng cho những người dùng đã thể hiện niềm tin vào Zeus. Theo nhóm, 4% của mỗi giao dịch sẽ được chuyển đổi hợp lệ sang Binance USD [BUSD] và sau đó được chia sẻ tự động giữa những người dùng trên nền tảng.

Để tiếp tục phát triển đỉnh Olympus tiên tiến và phong phú này, 2% của mỗi giao dịch sẽ được gửi đến một tài khoản ví riêng cho mục đích tiếp thị. Không quên người anh trai bị phản bội, Hades, người bị bỏ lại để nuôi những linh hồn đã mất, phí giao dịch của dự án Olympus sẽ tăng gấp đôi “Cho Bán” khoảng ba mươi phút sau mỗi lần mua lại. Đây là một phần trong Dự án tưởng nhớ thần chết.

Tìm kiếm lợi nhuận từ thị trường mã thông báo không thể thay thế [NFT] đang bùng nổ , nhóm Olympus dự kiến ​​sẽ phát hành một loạt các bộ sưu tập, theo chủ đích, sẽ có các hình tượng trưng bày.

Olympus Token, gần đây, đã được liệt kê trên sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap, do đó, mang đến cho mọi người cơ hội trở thành một trong những vị thần cổ đại sở hữu Olympus.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây