Floki Inu đã gặp phải vấn đề khi các nhà đầu tư nhận ra có vấn đề với hợp đồng, cuối cùng họ đã giương cờ đỏ. Nhưng đó không phải là kết thúc.

Chủ sở hữu của Tesla và người có ảnh hưởng nổi tiếng nhất về tiền điện tử, Elon Musk đã tweet vào ngày 25 tháng 6 Shiba Inu mới của anh ấy sẽ được đặt tên là Floki, điều này nhanh chóng dẫn đến sự ra mắt rầm rộ của vô số thẻ meme khai thác tên này.

Đúng như dự đoán, những trò gian lận xuất hiện trong số những đồng tiền không mục đích và đặc biệt này đã tạo ra nhưng dù sao, một số đã thu hút sự chú ý lớn và các quỹ, chẳng hạn như mã thông báo Ethereum ( ETH ) Floki Inu ($ FLOKI), nhanh chóng tăng vọt về giá trị chỉ khiến các nhà đầu tư vỡ mộng và hối hả.

Không phải một con chó, mà là một con mèo khác trong túi

Trong lịch sử, các dòng tweet của Elon Musk đã tác động thị trường theo một cách lớn, dẫn đến việc phát hành một nghìn tỷ Floki Inus, giá của nó được thúc đẩy bởi sự cường điệu.

Không kém phần nhanh chóng, Floki Inu cũng gặp phải vấn đề khi các nhà đầu tư nhận ra có vấn đề với hợp đồng, cuối cùng là nước cờ đỏ do người dùng nhận được thông báo lỗi sau khi rút hoặc bán mã thông báo meme được mua trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Uniswap .

Tuy nhiên, nỗi sợ bỏ lỡ (FOMO) phổ biến đối với nhiều người chọn đánh bạc, mặc dù trò lừa đảo của dự án đã được phơi bày, vì trò lừa đảo này có phần tiếp theo. 

đã là một tên lừa đảo thì mãi vẫn là một tên lừa đảo 

“Ngược lại, theo phong cách Robin Hood, nhà phát triển đã đánh thuế chủ sở hữu 20% đối với các giao dịch để chuyển tiền của họ vào ví của chính anh ta, giữ những khoản tiền này để đòi tiền chuộc và nguồn cung đang tăng nhanh”, dự án công bố dưới danh nghĩa tiết lộ đầy đủ, nhưng điều đó không phải là kết thúc.

Con chó giống mèo này đã được chứng minh là có nhiều mạng sống khi nhóm nhà phát triển tạo ra một hợp đồng Ethereum mới, Floki Inu V2 trong khi khuyến khích các nhà đầu tư di chuyển mã thông báo của họ.

Sau đó, vụ lừa đảo thứ hai diễn ra theo kiểu kéo thảm cổ điển khi một kẻ trong cuộc rút cạn nguồn thanh khoản của dự án, thoát ra với 236 Ethereum được chuyển sang Tornado Cash, một công cụ bảo mật để che giấu lịch sử giao dịch Ethereum, trong khi chỉ để lại 0,25 Ether, theo Máy quét Etherscan .

Khi các nhà phát triển liên tục chỉ tay vào việc ai đã đóng khung ai trên Twitter , dự án sẽ từ chối chết. 

Nếu giống như một con mèo, con chó này có thể có thêm bảy mạng sống, dựa trên số lượng người theo dõi trên Twitter của nó. Cho tôi một lần xấu hổ về bạn, đầy cho tôi hai lần xấu hổ về tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây