Một tin tặc đã có thể vi phạm bảo mật của các trang web, nơi chúng tiết lộ địa chỉ email và mật khẩu của người dùng đã mua Magacoin.

Danh tính của 1.000 người dùng mới đăng ký trang web liên quan đến tiền điện tử theo chủ đề Donald Trump đã được tiết lộ.

Theo một báo cáo của The Guardian vào thứ Năm, một số danh tính thuộc về các nhân vật truyền thông bảo thủ và các nhân vật Đảng Cộng hòa sở hữu một loại tiền điện tử được liên kết với trang web được mô tả là “tiền tệ kỹ thuật số cho cộng đồng MAGA”.

Một tin tặc đã có thể vi phạm bảo mật của các trang web, nơi chúng tiết lộ địa chỉ email, mật khẩu, địa chỉ ví tiền điện tử và địa chỉ IP của những người dùng đã mua Magacoin.

Magacoin, khoảng một tuần tuổi, được mô tả là được tạo ra bởi “Đảng Bảo thủ Thứ nhất của Hoa Kỳ” vì thất vọng với “Thất bại trong cuộc bầu cử [2020].” Tiền điện tử được tạo kiểu như một phương tiện để “chống lại bằng cách hỗ trợ các ứng cử viên MAGA vào năm 2022 và hơn thế nữa”.

Theo báo cáo, một tài khoản bị xâm phạm được liên kết với địa chỉ email của phát thanh viên bảo thủ John Rush, trong khi một tài khoản khác được liên kết với chi nhánh tham gia của giới trẻ Đảng Cộng hòa Colorado.

Người ủng hộ chính trị Trump có trụ sở tại Carolina Reilly O’Neal đã được xác định là kiểm soát Magacoin và trang web liên kết của nó.

Maga, hay Make America Great Again, là khẩu hiệu tranh cử của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc chạy đua tổng thống năm 2016 và 2020. Việc thua cuộc đua năm 2020 đã bị tranh chấp gay gắt bởi những người bảo thủ ở Mỹ, những người nói rằng nó đã bị đánh cắp bởi Đảng Dân chủ đối thủ.

Khoảng 75 triệu đồng Coins đã được đúc, đại diện cho tổng số cử tri đã bỏ phiếu cho Trump vào ngày 3 tháng 11 năm 2020.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây