Bắt đầu từ năm 2021/22, hợp đồng này sẽ chứng kiến ​​Stake trở thành nhà tài trợ áo đấu chính của câu lạc bộ khi họ trở lại Premier League.

Thỏa thuận kéo dài nhiều năm, được thanh toán bằng tiền điện tử, 2 bên tham gia cùng nhau là một trong những thương hiệu tiền điện tử phát triển nhanh nhất và một câu lạc bộ của Premier League đang tìm cách tạo dấu ấn sau khi thăng hạng từ Giải vô địch mùa trước.

Khi Stake tiếp tục mở rộng trên toàn cầu, quan hệ đối tác với Watford FC sẽ thúc đẩy sức hấp dẫn toàn cầu của Premier League để nâng cao nhận thức về thương hiệu trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Anh khi thương hiệu ra mắt Stake.co.uk.

Để kỷ niệm sự khởi đầu của mối quan hệ đối tác, Stake sẽ chạy các chương trình ​​theo chủ đề tiền điện tử, bao gồm quà tặng 10 triệu Dogecoin trên nền tảng quốc tế của họ. Ngoài ra, khán giả Vương quốc Anh có thể mong đợi nhiều chương trình khuyến mãi và tặng phẩm khác khi Stake ra mắt trang web ở Vương quốc Anh của họ, Stake.co.uk.

Được thành lập vào năm 2017, Stake.com là một trong những công ty hàng đầu trong ngành, với hơn 30 tỷ giao dịch mỗi năm, chiếm hơn 5% giao dịch Bitcoin trên toàn thế giới. Việc hợp tác với Watford FC đánh dấu sự mở rộng danh mục tài trợ thể thao của Stake, sau khi thương hiệu này được công bố là Đối tác cá cược chính thức của UFC tại Châu Mỹ Latinh và Châu Á vào tháng 3.

Scott Duxbury, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Watford FC, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Stake với tư cách là nhà tài trợ áo đấu chính của chúng tôi trước mùa giải 2021/22. Đây sẽ là một chiến dịch cực kỳ thú vị cho câu lạc bộ khi chúng tôi trở lại Premier League và chúng tôi không thể hạnh phúc hơn khi được tham gia cùng một đối tác phù hợp với triển vọng đầy tham vọng của chúng tôi và cam kết đổi mới để đạt được thành công. ”

Mladen Vuckovic, Giám đốc điều hành Stake.co.uk cho biết: “Vài năm qua đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng ổn định của Stake và mối quan hệ hợp tác này với Watford đánh dấu chương tiếp theo cho công ty của chúng tôi. Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi được hợp tác với một câu lạc bộ có bề dày lịch sử như vậy nhưng vẫn có tinh thần đổi mới thực sự. Chúng tôi cam kết trở thành một phần quan trọng của đại gia đình Watford và có một số sáng kiến ​​thú vị được lên kế hoạch cho người hâm mộ trong những tháng tới!”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây