Đạo diễn, nhà biên kịch và diễn viên người Mỹ Spike Lee đã tung ra một quảng cáo mới cho nhà cung cấp máy ATM tiền điện tử Coin Cloud , sử dụng một thông điệp có ý thức xã hội để ca ngợi tiền điện tử như một công cụ để nâng cao quyền lực của những người kém may mắn và không được phục vụ.

“Bảy triệu người Mỹ không có tài khoản ngân hàng. 20 triệu đang bị ngân hàng thiếu! Tiền cũ sẽ không nhặt được chúng ta. Nó đẩy chúng tôi xuống ”, nhà làm phim nổi tiếng nói trong quảng cáo có tựa đề Tiền tệ, trong đó anh giới thiệu tiền điện tử là“ tiền mới ”.

“Tiền mới khả quan. Bao gồm. Dịch. Mạnh. Văn hóa phong phú. Ở đó trạng thái là bất cứ điều gì ngoài hiện trạng, ”Lee nói, khuyến khích người dùng tiềm năng của tiền điện tử“ tự nghiên cứu ”.

“Cuộc nổi loạn kỹ thuật số là ở đây,” giám đốc tuyên bố.

Quảng cáo dài hai phút cho thấy những người thuộc các giới tính, sắc tộc và nền tảng văn hóa khác nhau sử dụng máy ATM của Coin Cloud theo khẩu hiệu của công ty là “Mang tiền tệ kỹ thuật số đến tất cả mọi người”.

Quảng cáo không đề cập cụ thể đến bất kỳ loại tiền điện tử nào, tuy nhiên, dấu hiệu của Bitcoin (BTC) có thể được nhìn thấy ở cuối video.

Lee, người có bộ phim năm 2018 BlacKkKlansman đã giành cho anh ấy Giải thưởng Viện hàn lâm ở hạng mục Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất vào năm sau, thừa nhận quảng cáo mới nhất đã làm tăng sự quan tâm của anh ấy đối với tiền điện tử.

Trước khi bộ phim bắt đầu, Lee có rất ít kiến ​​thức về tiền điện tử và phải tham gia “một khóa học cấp tốc” về tiền điện tử, anh ấy gần đây đã nói với The New York Times.

Nhà làm phim không tiết lộ số tiền anh ta được trả cho quảng cáo, nhưng nói rằng “nếu ai đó biết về công việc của tôi trong bốn thập kỷ qua, bạn chắc chắn biết về cách tôi nhìn thế giới và khi họ tiếp cận tôi, điều đó phù hợp với hàng. ”

Mới từ khóa học về sự cố tiền điện tử của mình, giám đốc hiện có kế hoạch đầu tư tiền của mình vào tiền điện tử, nhưng thu hút sự chú ý của các mã thông báo không thể thay thế ( NFT ).

“NFTs, tôi không hiểu điều đó,” Lee được trích dẫn nói. “Tôi đang đi học, nên đôi khi con tôi phải bật TV – tất cả những thứ điều khiển từ xa đó.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây