Token XDC của XinFin hiện đã có trên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Bittrex Global. Bittrex đã niêm yết XDC vào ngày 13 tháng 7 năm 2021.

Thông qua sự kiện này, người dùng trên toàn thế giới của Bittrex Global có thể gửi, nhận, lưu trữ và giao dịch bằng token XDC. Ban đầu, sàn giao dịch sẽ cung cấp các cặp giao dịch BTC / XDC và USDT / XDC.

Bittrex Global là một trong những nền tảng giao dịch và hệ sinh thái ví kỹ thuật số an toàn nhất trên thế giới, nơi người dùng có thể tiếp cận các sản phẩm mới thú vị. Sàn giao dịch được điều chỉnh theo các khuôn khổ của Đạo luật Kinh doanh Tài sản Kỹ thuật số (DABA) của Bermuda và Hệ thống Giao dịch của Liechtenstein dựa trên các khuôn khổ của Đạo luật Công nghệ Đáng tin cậy (còn gọi là Đạo luật Blockchain). Bittrex đáp ứng các tiêu chuẩn KYC / AML / CFT, do đó cung cấp mức độ bảo mật và quyền riêng tư cao cho người dùng cuối.

Ngoài ra, người dùng Bittrex Global hiện có thể truy cập các trường hợp sử dụng đa chiều được lưu trữ trên Mainnet XinFin – TradeFinex, Plugin, StorX, Ledgermail.io, BlockDegree, v.v.

TradeFinex là một Phòng thí nghiệm Đăng ký ADGM. Đây là một thị trường phi tập trung kết nối những người khởi tạo tài trợ thương mại và các Khối thông điệp máy chủ (SMB) trong lĩnh vực thương mại. Theo đó, nó mở rộng để gia nhập các đối tác và cũng cho phép tiếp cận với các cơ hội kinh doanh và đầu tư chưa từng có.

Người dùng sẽ có quyền truy cập vào một nguồn cấp dữ liệu phi tập trung dựa trên hợp đồng thông minh có tên là goPLUGIN.co. Các ứng dụng khác như hệ sinh thái lưu trữ phi tập trung được gọi là Storx.tech và nền tảng email phi tập trung đầu tiên có tên Ledgermail.io được xây dựng trên Mạng blockchain XinFin. Cuối cùng, người dùng cũng có thể sử dụng BlockDegree, một giải pháp lĩnh vực công nghệ giáo dục được xây dựng trên XinFin Blockchain. Gần đây, token này cũng đã cho thấy sự tăng trưởng giá rất lớn.

Hơn nữa, XinFin được biết đến như một mạng thế hệ thứ ba với hơn 2000 giao dịch mỗi giây. Xác nhận giao dịch được xử lý chỉ trong vòng 2 giây so với các nền tảng blockchain khác. Theo CoinMarketCap, giá token XDC của XinFin đang giao dịch ở mức $ 0,089 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 4,453.504, tại thời điểm viết bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây