Aave và Instadapp dẫn đầu về DeFi Pulse khi tổng giá trị của DeFi được khóa (TVL) đạt 85 tỷ đô la vào ngày 23 tháng 8. TVL đại diện cho lượng tài sản hiện được đặt trong một giao thức cụ thể. Hơn thế nữa, giá trị đại diện cho tổng số lượng cung cấp một ứng dụng DeFi cụ thể được bảo mật hoàn toàn.

Đứng đầu danh sách là Aave, một giao thức mã nguồn mở và không giám sát trên Ethereum để cho vay phi tập trung. Giao thức DeFi mã nguồn mở thống trị danh sách với hơn 16 tỷ đô la được khóa. Bên cạnh đó, TVL của Aave tăng 16,23% vào ngày 13 tháng 8. Điều này có nghĩa là giá trị của Aave vào khoảng 15,784 tỷ đô la vào ngày 12 tháng 8.

Các giao thức Defi cho phép người cho vay và vay tiền điện tử. Hơn nữa, người cho vay kiếm được lãi suất bằng cách gửi tiền điện tử vào các pool thanh khoản. Trong khi đó, những người đi vay sau đó có thể sử dụng tài sản kỹ thuật số của họ làm tài sản thế chấp để vay nhanh bằng cách sử dụng tính thanh khoản này.

Mặt khác, Instadapp, một ví thông minh, đứng thứ hai trong danh sách. Nền tảng tài chính dựa trên blockchain của Ấn Độ có giao diện trực quan được xây dựng dựa trên các dự án DeFi phổ biến như Compound, MakerDAO, Uniswap để quản lý tài sản.

Trong bảy ngày qua, Instadapp đạt 11,738 tỷ đô la. Vào ngày 13 tháng 8, nền tảng này đã tăng hơn 3%, đạt mức TVL là 12,1 tỷ đô la.

Là một ví thông minh, Instadapp cho phép người dùng lưu, mua hoặc bán tài sản thế chấp trong một giao dịch duy nhất. Thậm chí, nền tảng này còn là cầu nối cho phép người dùng di chuyển các khoản nợ giữa Compound, Finance Maker Vaults và Aave.

Hai tháng trước, giao thức DeFi Aave cũng thống trị thị trường DeFi hơn 15%, theo DeFi Pulse.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây