Nhà để xe Frisco ở nhà Aanya (9 tuổi) và Ishaan Thakur (14 tuổi) luôn náo nhiệt. Đó là âm thanh của tiền.

“Như bạn có thể thấy, âm thanh, nó thực sự lớn,” Ishaan nói.

Âm thanh là các card đồ họa quay vòng bên trong giàn khoan của họ, khai thác tiền điện tử.

Ishaan nói: “Đó chỉ là tìm những con số ngẫu nhiên với hy vọng tìm được thứ gì đó có giá trị. Đó là một thứ gì đó tập hợp rất nhiều con số, nếu bạn muốn làm điều đó để khai thác bitcoin.”

Một số trẻ em có quầy bán nước chanh. Riêng anh em nhà Thakur đã thử điều đó nhưng muốn nghĩ lớn hơn. Họ đã nghĩ đến việc đầu tư vào bitcoin, nhưng giá quá cao, vì vậy họ quyết định khai thác tiền điện tử để thay thế.

Tôi chỉ nói với họ rằng chúng tôi chỉ đang khai thác trong nhà để xe,” Aanya nói, giải thích những gì cô ấy nói với bạn bè về dự án mới của họ.

Trong khai thác truyền thống, các thiết bị hạng nặng đào xuyên qua các lớp đá để tìm than hoặc đá quý. Trong tiền điện tử, máy tính khai thác thực hiện tất cả việc đào.

Nhưng thay vì nhận được kim cương, bạn đang nhận được bitcoin,” Ishaan nói.

Hai anh em này đã thành lập một công ty tên là Flifer để khai thác chủ yếu ethereum, một loại tiền điện tử tương tự như bitcoin. Họ đang kiếm được hơn 30.000 đô la mỗi tháng, đầu tư một phần trong số đó vào việc mua thêm thiết bị để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Vì vậy, đó là một khoản đầu tư tốt,” Ishaan nói.

Họ đã phát triển hơn nhà để xe của họ nhằm khai thác tiền kỹ thuật số tốt hơn. Nhà để xe giờ đây là phòng làm việc và nhà kho của họ, chứa đầy những bộ phận quý giá, khó tìm mà họ phải đợi bên ngoài các cửa hàng trước khi mở cửa mới có thể mua được.

Ishaan nói thêm: “Ra khỏi nơi này, tôi chỉ là một đứa trẻ 14 tuổi.”

Hai anh em dự định dùng số tiền kiếm được để trang trải cho việc học đại học và sau đại học. Cả hai đều nói rằng họ muốn trở thành bác sĩ trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây