Phối hợp với Avalanche, giao thức cho vay phi tập trung BENQI đã thu hút nhiều giá trị tài sản hơn trong một tuần so với Aave có thể trong 8 tháng.

Sau khi ra mắt vào ngày 19 tháng 8, giao thức thanh khoản theo thuật toán BENQI đã đạt 1 tỷ đô la trong TVL. Trong khi đó, giá tiền điện tử gốc của Avalanche đã tăng vọt.

Hỗ trợ lớn cho BENQI

BENQI đang hợp tác với AVAX trong một chương trình khai thác thanh khoản chung, trong đó AVAX trị giá 3 triệu đô la sẽ được cung cấp dưới dạng ưu đãi cho người dùng giao thức cũ. Bất kỳ người dùng nào vay hoặc giao dịch ETH, wBTC, LINK, USDT, DAI hoặc AVAX sẽ đủ điều kiện nhận những phần thưởng này. Nhiều chương trình ưu đãi đang được thông báo.

Hơn nữa, BENQI gần đây cũng đã hoàn thành việc gây quỹ 6 triệu đô la từ Quỹ Avalanche, cũng như Dragonfly Capital, Arrington XRP Capital, Mechanism Capital và Spartan Group.

Chủ tịch của Ava Labs (đang hỗ trợ phát triển Avalanche) John Wu, nói rằng BENQI sẽ làm cho Avalanche trở thành một mạng DeFi tiết kiệm chi phí hơn so với những mạng khác:

“BENQI đang ra mắt vào một thời điểm quan trọng cho người dùng Avalanche và hệ sinh thái DeFi rộng lớn hơn. Công nghệ của nó bổ sung một phần còn thiếu vào câu đố và sẽ làm cho Avalanche thậm chí còn hấp dẫn hơn đối với những người dùng được định giá ngoài các mạng khác ”

Sự ra mắt của BENQI diễn ra ngay sau sự xuất hiện của sáng kiến ​​Avalanche Bridge – một cầu nối cho phép chuyển tài sản giữa mạng Avalanche và Ethereum – một phần nguyên nhân dẫn đến sự tăng vọt về thanh khoản mà BENQI đã thấy trong tuần qua. Với việc sử dụng gia tăng như vậy, AVAX hiện đã tăng vọt qua Aave về vốn hóa thị trường.

Token của Avalanche tăng khoảng 150% trong một tuần. Trên quy mô hàng tháng, AVAX đã tăng gần 400%.

Avalanche là gì và BENQI là gì?

Avalanche là một nền tảng mã nguồn mở để xây dựng và khởi chạy dapp, cũng như các doanh nghiệp blockchain khác. Hệ sinh thái có khả năng mở rộng cao, với thông lượng giao dịch là 4500 tps, giúp nó có thể xử lý tài chính toàn cầu. Token gốc AVAX của nó được sử dụng để thanh toán phí giao dịch và bảo mật mạng thông qua việc đặt cược đồng thời hoạt động như một đơn vị tài khoản giữa nhiều tài sản của nền tảng.

BENQI là một giao thức cho vay phi tập trung được xây dựng dựa trên mạng Avalanche, cho phép người dùng kiếm lãi từ việc cho vay và tín dụng từ các khoản vay thế chấp quá mức. Bằng cách cung cấp tính thanh khoản, nền tảng cũng thưởng cho khách hàng bằng token quản trị ‘Qi’, cung cấp khả năng phân phối công bằng quyết định của mạng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây