Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ Coinbase Pro đã thông báo về việc niêm yết các token mới, bao gồm Axie Infinity (AXS).

Axie Infinity (AXS) là một trong những tài sản kỹ thuật số mới nhất được niêm yết để giao dịch trên Coinbase Pro. Nó thường xảy ra với các nhà phát triển tương tự, giá của nó đã tăng gần 30% trong vài giờ sau khi thông báo.

Sàn giao dịch hàng đầu của Hoa Kỳ đã phác thảo bộ tiền mới nhất để tìm chỗ đứng trên phiên bản Coinbase Pro của nền tảng giao dịch của mình vào ngày 11 tháng 8.

Ngoài AXS nói trên, các token khác là REQ, TRU và WLUNA. Người dùng có thể gửi tất cả bốn đồng tiền kể từ ngày 11 tháng 8.

Tuyên bố làm rõ rằng hỗ trợ cho những người “thường sẽ có sẵn trong các khu vực pháp lý được hỗ trợ của Coinbase với một số ngoại lệ nhất định.”

Hơn nữa, giao dịch cho cả bốn sẽ bắt đầu “vào hoặc sau” 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) hôm nay – vào ngày 12 tháng 8. Tuy nhiên, tất cả các yêu cầu về tính thanh khoản phải được đáp ứng và các sổ đặt hàng sẽ ra mắt trong ba giai đoạn – giao dịch sau chỉ, chỉ giới hạn và giao dịch đầy đủ.

Mỗi token sẽ có sẵn để giao dịch với một số cặp giao dịch, bao gồm so với đồng đô la (USD), Tether (USDT), euro (EUR) và bitcoin (BTC).

Các danh sách trên Coinbase và Coinbase Pro thường là chất xúc tác cho việc tăng giá ngay lập tức và tình huống lần này cũng không ngoại lệ.

AXS, token đằng sau trò chơi video ảo dựa trên blockchain cực kỳ phổ biến Axie Infinity , đã tăng từ mức thấp 59 đô la lên mức cao trên 77 đô la. Tuy nhiên, sau khi tăng 30% này, nó đã dịu đi một chút và hiện đang ở trên $ 66.

Tuy nhiên, nó đã tìm thấy một vị trí trong top 30 tài sản kỹ thuật số lớn nhất với vốn hóa thị trường hơn 4 tỷ đô la.

Trên quy mô 24 giờ, Request (REQ) đã bùng nổ hơn 100%, TrueFi (TRU) khoảng 60%, trong khi mức tăng của Wrapped Luna khiêm tốn hơn một chút – khoảng 10% trong một ngày.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây